Nghĩa cử trước đêm giao thừa của Đan Trường

19/01/2023 21:17 GMT+7

Trở thành hoạt động thường niên, cứ trước thềm năm mới, Đan Trường luôn dành thời gian trao quà Tết cho người nghèo. 

Bận rộn với lịch trình chạy show Tết dày đặc, Đan Trường vẫn dành thời gian cho các hoạt động từ thiện, quan tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Những phần quà mà Đan Trường chuẩn bị, theo anh, như một chút hương vị Tết để sưởi ấm những mảnh đời đang còn khó khăn

H.T

Anh thường đi thăm hỏi, phát quà cho người nghèo, vô gia cư… và tham gia nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa với mong muốn góp sức mình lan tỏa những điều tích cực.

Lần này, học trò Trung Quang không đi cùng Đan Trường được do đã về quê, dù vậy Trung Quang và các fan đã đóng góp nhiều phần quà cho người khó khăn.

Anh cho biết rất xúc động khi FC luôn chung tay trong hành trình thiện nguyện của mình

h.t

Theo kế hoạch, Đan Trường dự trù 350 phần quà, gồm các nhu yếu phẩm và 100.000 đồng tiền mặt/phần. Sau đó, một số khán giả và bạn bè của Đan Trường và Trung Quang ủng hộ thêm nên con số được nâng lên là 550 phần quà, gần 250 triệu đồng. Tất cả được Đan Trường và FC đã gửi đến 2 mái ấm tình thương Bình Minh và Hướng Dương (thuộc Hội Phụ nữ từ thiện), 170 hộ nghèo tại phường Võ Thị Sáu (Q.3, TP.HCM) và phường 8 (Q.11, TP.HCM). Bên cạnh đó, anh còn dành thời gian cùng FC đi trao quà cho người già và trẻ em lang thang đường phố.

Theo Đan Trường, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của anh, người hâm mộ và bạn bè với mong muốn góp phần mang đến một cái tết ấm áp cho những người thiếu may mắn trong cuộc sống.

'Ngôi nhà thân quen" của nhiều hoạt động thiện nguyện từ Đan Trường và FC

H.T

"Đối với mọi người, Tết đến là dịp để đoàn tụ, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi. Song với những người nghèo, người vô gia cư, Tết là những ngày rất áp lực chuyện cơm áo gạo tiền. Hiểu được điều đó, Đan Trường muốn san sẻ phần nào những khó khăn, giúp cái tết của họ đủ đầy hơn...", anh chia sẻ.

Nụ cười như cũng ấm áp hơn trước thềm năm mới, của người nhận và cho...

h.t

Thời gian qua, Đan Trường chọn cách tự bỏ tiền túi làm từ thiện. Và chính điều đó khiến những người hâm mộ thêm trân quý cũng như quyết định đồng hành cùng anh. “Giá trị của công việc thiện nguyện là sự lan tỏa, cho đi. Đan Trường thấy hạnh phúc, xúc động khi công việc mình đang làm đã lan tỏa mạnh mẽ đến người hâm mộ, để thêm một mảnh đời được giúp đỡ là thêm một thông điệp tích cực được sẻ chia. Chính sự ủng hộ của mọi người sẽ là động lực để Đan Trường cố gắng nhiều hơn trong hành trình sắp tới", giọng ca Tình khúc vàng thổ lộ.

Đan Trường cũng cho biết, Tết này anh vẫn sẽ tham gia các chương trình biểu diễn để phục vụ người hâm mộ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sẽ dành thời gian cho bản thân, cho những người mình yêu thương...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.