Ngô Kiến Huy làm mới bài hit Đan Trường

23/09/2023 07:57 GMT+7

Ngô Kiến Huy bất ngờ hát lại ca khúc của Đan Trường tại sân khấu busking show Nhật Bản khiến người nghe thế hệ 7X, 8X được dịp trở về thanh xuân...

Đêm tình yêu của Đan Trường chính là bài hát được Ngô Kiến Huy cover tại sân khấu busking show tại Nhật Bản, diễn ra đầu tháng 9 vừa qua và mới được phát trong tập 2 của chương trình Busking show Xin Chào Nhật Bản - Xin Chào! Saitama. 

Ngô Kiến Huy làm mới bài hit Đan Trường  - Ảnh 1.

Sự cổ vũ và hòa giọng nhiệt tình từ khán giả cho thấy độ yêu thích đối với bản mashup thú vị này qua tiếng hát Ngô Kiến Huy

T.L.S

Nam ca sĩ - MC Ngô Kiến Huy đã làm mới bài hát này của Đan Trường trong bản mashup 3 ca khúc, cùng với Là anh Chống lại thế giới.

Cũng trong chương trình này, người hâm mộ Đan Trường còn phát hiện một ca khúc quen thuộc được làm mới nữa là Tình hồng như mơ - nhạc phim Hoàn Châu cách cách được đôi song ca Đan Trường - Cẩm Ly hát cách đây hơn 20 năm. Ca khúc được thể hiện trong phiên bản Việt - Nhật, do ca sĩ TroK cùng Remi chuyển tải ngọt ngào, mang đến màu sắc mới vừa da diết và cũng đầy thú vị với fan của ca sĩ xưa và nay.

Ngô Kiến Huy làm mới bài hit Đan Trường  - Ảnh 2.

Sân khấu busking show với phong cách biểu diễn và không gian tận hưởng âm nhạc thu hút đông đảo khán giả tại tại tỉnh Saitama (Nhật Bản), một trong những địa phương tập trung hơn 40.000 người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc

T.L.S

Cũng trong tập 2 này, Suni Hạ Linh mang những câu chuyện tình yêu sẻ chia với khán giả tại Nhật (cũng như qua mạng xã hội) trong bản mashup Ngỏ lời - Cảm nắng. 

Suni Hạ Linh chia sẻ, cô vốn rất thích dòng nhạc sôi động nên vẫn luôn mong muốn thử sức khi có cơ hội. Sở trường là pop ballad - dòng nhạc cô đang theo đuổi, song trong dịp này, Suni Hạ Linh bất ngờ tiết lộ về dự án âm nhạc sắp tới của mình - sẽ sôi động hơn, “xập xình” hơn, sẽ là một Suni Hạ Linh thật khác so với những hình ảnh đáng yêu mà khán giả nhớ đến trước đây.

Busking show Xin chào Nhật Bản - Xin chào! Saitama được ghi hình và chọn lọc thành 4 tập, phát vào 20 giờ thứ sáu hằng tuần trên các nền tảng digital của chương trình và trên ứng dụng VieOn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.