Ngọc Châu sang Philippines huấn luyện, chuẩn bị 'chinh chiến' Hoa hậu Hoàn vũ

21/11/2022 10:37 GMT+7

Hôm 20.11, Hoa hậu Ngọc Châu có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất , chuẩn bị thủ tục để lên đường đến Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt với Carlos Avial Buendia Jr và ê-kíp quốc tế.

Ngọc Châu khoe vẻ sắc sảo

Nhân Thành Phan

Ngọc Châu sẽ có ba tuần tập luyện tại Philippines để sẵn sàng hơn trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. “Người thầy” của cô là người đứng sau thành công của Catriona Gray, sáng tạo nên thương hiệu Lava Walk từng gây ấn tượng với các fan sắc đẹp.

Tại sân bay, Ngọc Châu diện nguyên cây trắng nổi bật, khoe vẻ sắc sảo. Người đẹp quê Tây Ninh dành thời gian giao lưu với truyền thông và khán giả trước khi làm thủ tục sang nước ngoài tập luyện. Cô cho biết đã sẵn sàng cho hành trình huấn luyện sắp tới. Ngọc Châu cũng bày tỏ hy vọng sẽ được gặp lại Catriona Gray (Hoa hậu Hoàn vũ 2018) để giao lưu, học hỏi thêm những kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bày tỏ tinh thần quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

Nhân Thành Phan

Tiết lộ lý do đến Philippines tham gia khóa huấn luyện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ thẳng thắn: “Ở Việt Nam, Châu sẽ không thể nào tập trung 100% vào việc học được do những công việc xung quanh khá bận rộn. Chọn ra nước ngoài, Châu nghĩ đây vừa là một thử thách, một cơ hội. Thử thách chính khả năng thích nghi và sức bền bỉ của Châu, đồng thời đây sẽ là cơ hội giúp Châu tiếp thu và lĩnh hội được những bài học quý giá, tạo nên thành công cho các nữ hoàng sắc đẹp ở Philippines”.

Ngọc Châu không bận tâm nhiều đến những bình luận có tính đả kích, vì muốn tập trung cho công tác huấn luyện

Nhân Thành Phan

Quyết định sang Philippines, Ngọc Châu chuẩn bị tinh thần học hỏi tối đa trong suốt 19 ngày. Người đẹp lên kế hoạch cho từng buổi học, bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian gặp gỡ bạn bè, tìm hiểu về văn hóa nước sở tại. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thấy hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ từ công ty. Sau chuyến đi này, Ngọc Châu sẽ trở về nước chuẩn bị cho hành trình đến Mỹ dự thi quốc tế.

Ngọc Châu nói thời gian qua, cô không đọc quá nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Người đẹp giữ thói quen tiếp nhận những thông tin tốt, những lời góp ý mang tính xây dựng để bản thân hoàn thiện hơn. Cô nhấn mạnh: “Những lời có tính đả kích, Châu sẽ bỏ qua và không để tâm quá nhiều”. Ngọc Châu nói thêm cô thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 với tâm thế chiến đấu hết mình và kỳ vọng vào Top 3 chung cuộc.

Được biết series digital Đường đến Hoa hậu Hoàn vũ 2022 của Hoa hậu Ngọc Châu sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 25.11. Thông qua dự án này, khán giả có thể thấy rõ sự thay đổi và phát triển của Ngọc Châu trong hành trình chinh phục vương miện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.