Ngọc Huyền bật khóc tiếc nuối chưa được vào đại học

06/11/2022 11:18 GMT+7

Nghệ sĩ Ngọc Huyền trải lòng về Hà Tiên khi ái nữ chính thức vào đại học. Nữ nghệ sĩ ngậm ngùi nhớ lại thuở hàn vi, chưa một lần được ngồi trên ghế giảng đường.

Ngọc Huyền xúc động khi chứng kiến con gái ngày càng trưởng thành

Chụp màn hình

Sau khi tốt nghiệp trung học với thành tích xuất sắc, con gái Ngọc Huyền đỗ vào trường Đại học UIC (Đại học California tại Irvine, Mỹ). Giọng ca Xử án Phi Giao đã cùng con gái đến tham quan trường đại học. Nữ nghệ sĩ không kiềm được nước mắt khi chứng kiến Hà Tiên ngày càng trưởng thành. Nhớ lại thuở hàn vi, Ngọc Huyền rưng rưng cho biết việc lo cho con gái học hành đến nơi đến chốn là thành công lớn nhất đời cô.

Con gái Ngọc Huyền chính thức vào đại học

Chụp màn hình

“Ngày xưa, tôi chưa có một ngày nào được trải nghiệm học đại học cả. Tôi chỉ có học nghề rồi ra đời thôi. Nhưng tôi hạnh phúc vì Hà Tiên làm tôi hãnh diện. Con được chính thức vào trường, được nhận học bổng. Tôi an lòng khi nghe con gái hoạch định tương lai rõ ràng. Tôi chỉ mong con gái tiếp tục con đường học vấn”, Ngọc Huyền chia sẻ.

Ba thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà nhưng gia đình Ngọc Huyền lúc nào cũng hòa thuận. Để không tạo khoảng cách với con, nữ nghệ sĩ không chỉ là mẹ mà còn là một người bạn thân thiết của Hà Tiên. Chia sẻ về bí quyết dạy con, Ngọc Huyền bộc bạch: “Ngoài dạy con học vấn, tôi còn dạy con cách đối nhân xử thế, kính trên nhường dưới. Tôi tin điều đó sẽ giúp con ngày càng thành đạt”.

Con gái Ngọc Huyền không chỉ học giỏi mà còn có đam mê nghệ thuật

FBNV

Gần đây, Hà Tiên gây bất ngờ khi đạt thành tích xuất sắc ở trường trung học. Ngọc Huyền tiết lộ con gái nằm trong top 2% học sinh giỏi toàn khối của trường. Không chỉ học giỏi, con gái Ngọc Huyền còn rất có khiếu nghệ thuật. Từ bé, Hà Tiên đã được bà nội là danh ca Thanh Tuyền dạy thanh nhạc, cùng mẹ đi hát ở nhiều nơi. Ái nữ của Ngọc Huyền có giọng hát ngọt ngào, biết chơi đàn piano, thường trình diễn các ca khúc nhạc Phật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.