Ngọc Lan khóc khi người phụ nữ U.50 chưa 'mảnh tình vắt vai' đồng ý hẹn hò

16/11/2021 17:57 GMT+7

Tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò mang đến nhiều cảm xúc cho hai MC Quyền Linh - Ngọc Lan lẫn khán giả xem chương trình bởi sự tham gia của người phụ nữ hơn 40 tuổi nhưng chưa từng trải qua mối tình nào.

Ngọc Lan bật khóc, ôm chầm lấy khách mời Mỹ Dung sau khi cô bấm nút hẹn hò

chụp màn hình

Tập 734 Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng khi Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Trong đó, Mỹ Dung (43 tuổi), đang làm quản lý tài sản cho một công ty chuyên về khai thác, vận hành và xây dựng các tòa nhà, còn Minh Đường (50 tuổi), làm trong doanh nghiệp nhà nước liên quan đến lĩnh vực giao thông vận tải.

Theo chia sẻ, đàng trai từng có cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm nhưng không may bà xã qua đời. "Cô ấy đã mất gần 2 năm rồi, đó là một sự mất mát rất đau đớn. Tôi từng trải qua khoảng thời gian rất hụt hẫng", anh tâm sự. Chia sẻ này khiến Quyền Linh nghẹn ngào và dành lời an ủi. Nam MC hi vọng sau chương trình, Minh Đường sẽ tìm được một người bạn mới để có thể chia sẻ, chăm sóc nhau trên chặng đường sắp tới.

Minh Đường được Quyền Linh đánh giá là người đàn ông chung thủy, là điểm tựa vững chắc cho phụ nữ

chụp màn hình

Khi hỏi về tình trường của phía nhà gái, Ngọc Lan bất ngờ khi biết Mỹ Dung chưa từng có mối tình nào. Vừa nghe đến đây, nam MC vội bước sang hàng rào để hỏi han: "Em còn rất trẻ, nhìn còn trẻ hơn so với tuổi. Nhưng sao đến tuổi này mình mới chợt nhận ra cần phải có một người bên cạnh vậy?".

Lúc này, Mỹ dung mới tâm sự: "Lúc trước em thấy đi một mình thì rất thoải mái, nhưng đi lâu quá thì mình thấy buồn. Nên giờ em muốn có người đồng hành". Trước những chia sẻ của khách mời, Quyền Linh hài hước: "Nhìn nhận ra có hơi trễ nhưng cũng chưa trễ lắm".

Mỹ Dung gây ấn tượng bởi sự vui tính, liên tục khiến hai MC cười ngất vì những chia sẻ của mình

chụp màn hình

Khi hàng rào hoa được kéo ra, cả hai có dịp trò chuyện để hiểu về nhau hơn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Minh Đường đã bị thu hút bởi nụ cười của đàng gái. Cuộc trò chuyện của cặp đôi diễn ra rất tự nhiên và thoải mái. Khi chia sẻ những quan điểm cá nhân nếu có về "góp gạo thổi cơm chung", cả hai khách mời đều rất tôn trọng ý kiến của đối phương.

Minh Đường chia sẻ anh xác định nếu thành đôi sẽ tiến tới hôn nhân trong vòng 1-2 năm. “Lý do 1 năm để con trai anh học xong đại học. Nếu tiến tới với nhau, 1 năm đó để bồi dưỡng, vun đắp", anh nói. Lúc này, Mỹ Dung cho hay cô không thể chờ đợi quá lâu bởi tuổi của mình đã không còn trẻ. Đáp lại, ông bố một con khiến cả trường quay vỗ tay khi bày tỏ: "Có thể tuổi thanh xuân của em bắt đầu khi mình có thể hợp nhau và tiến tới một mối quan hệ".

Ngọc Lan không kiềm được cảm xúc khi thấy cặp đôi bấm nút hẹn hò

chụp màn hình

Ở vai trò "ông mai", Quyền Linh thể hiện sự xúc động trước những chia sẻ của các khách mời. Với kinh nghiệm mai mối gần 10 năm của mình, nam MC đánh giá cặp đôi rất hợp nhau và ra sức "đẩy thuyền". Đồng thời, anh cũng nhắn nhủ: "Với chị ấy, có thể một ngày qua là mất đi một tuổi thanh xuân. Quan trọng là anh làm thế nào để sau cuộc gặp này, chị ấy cảm giác mình thanh xuân".

Cặp đôi bấm nút hẹn hò không chỉ nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình mà còn của MC, khán giả

chụp màn hình

Giây phút quyết định, ông mai bà mối Quyền Linh - Ngọc Lan và khán giả vỡ òa hạnh phúc khi cả hai nút bấm đều rung lên. Chứng kiến cặp đôi trao nhau cái nắm tay hạnh phúc, Ngọc Lan xúc động bật khóc: “Lan rất sợ chị không bấm nút, bởi Lan hiểu được sự lo lắng của người phụ nữ. Vì có những lý do riêng khiến chị quyết định sống một mình mà không đến với người đàn ông nào cả. Nhưng hôm nay gặp anh Đường, cảm nhận của em đây là một người đàn ông rất xứng đáng để chị đồng hành. Em tin anh sẽ khiến chị hạnh phúc”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.