Ngọc Lan ngỡ ngàng khi mẹ đơn thân cầu hôn đàng trai trên sóng truyền hình

20/10/2023 13:06 GMT+7

Lận đận đường tình duyên, người đàn ông 41 tuổi đến 'Bạn muốn hẹn hò' nhờ Ngọc Lan mai mối, được mẹ đơn thân bất ngờ quỳ gối cầu hôn ngay trên sóng truyền hình.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi mẹ đơn thân cầu hôn người đàn ông trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Khoảnh khắc mẹ đơn thân quỳ gối cầu hôn đàng trai khiến cả trường quay vỡ òa

BTC

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 943, Quyền Linh và Ngọc Lan bất ngờ trước câu chuyện “lạ đời” của người mẹ đơn thân. Chứng kiến cảnh Huỳnh Thị Tứ Hải (42 tuổi) chủ động cầu hôn đàng trai Phạm Văn Phú (41 tuổi) khiến cả trường quay từ bất ngờ đến xúc động.

Được biết, Văn Phú từng trải qua hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn và có hai người con. Chia sẻ về lý do đổ vỡ, anh cho biết: “Người vợ đầu sống với nhau không hợp nên mới ly hôn. Người vợ thứ hai thì đi ngoại tình, rồi làm bao nhiêu thì vợ giữ tài khoản nên rồi người ta cũng ôm đi hết”. Đến với chương trình hẹn hò, Văn Phú mong muốn tìm một người vợ chân thành, đặc biệt phải chung thủy.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi mẹ đơn thân cầu hôn người đàn ông trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Văn Phú đến chương trình hẹn hò tìm hạnh phúc sau hai lần đổ vỡ

BTC

Lắng nghe tình trường của đàng trai, Tứ Hải vội đáp: “Anh còn ly dị hai lần nhưng em đâu có cưới đâu mà ly dị, em chỉ "mượn giống" thôi”. Nói rõ hơn về câu chuyện của mình, Tứ Hải bày tỏ quan điểm: “Em suy nghĩ mãi, không muốn làm vợ nhưng lại muốn có con thì như nào. Nên em quyết định đi "mượn giống”. Nhưng em không cho người ta biết nên con em nuôi một mình". Chia sẻ của cô khiến MC Quyền Linh - Ngọc Lan và khán giả trường quay “hoang mang cực độ”.

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, Tứ Hải nhận ra mình cũng cần có một người để san sẻ buồn vui trong cuộc sống. Đến với Bạn muốn hẹn hò, nhà gái mong muốn tìm một người bạn đời để vun vén cho nhau. Cô nói: “Cái chính, em cũng cần có một người vui hay buồn đều chia sẻ với mình”.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi mẹ đơn thân cầu hôn người đàn ông trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Sau 11 năm làm mẹ đơn thân của hai con, Tứ Hải mong tìm được một bờ vai dựa dẫm

BTC

Khi được hỏi về ưu nhược điểm của cặp đôi, Văn Phú cho biết anh rất hòa đồng nhưng lại có đôi chút nhút nhát. Trái ngược với anh, Tứ Hải là kiểu phụ nữ quyết đoán, mạnh mẽ và khá nóng nảy khi gặp chuyện không như ý. Đáp lại, nhà trai mạnh dạn đưa ra cách giải quyết: “Bỏ đi là được”. Không khí vốn đã sôi nổi cộng thêm màn pha trò của hai MC khiến khán giả cười ngất.

Giây phút mở rào, cả hai có dịp ngồi lại trò chuyện về quan điểm trong tình yêu, hôn nhân. Tứ Hải thẳng thắn bày tỏ: “Tư tưởng của em từ khi đăng ký chương trình để tìm bạn đời thì em cần một người tính cách trung thực. Một khi em biết anh nói dối... thôi xin lỗi, chấm hết”. Đáp lại chia sẻ của đối phương, nhà trai gật gù cho biết: “Đối với anh bây giờ hạnh phúc là trên hết, còn tiền bạc không quan trọng”.

Nhận thấy cặp đôi có tính cách tương đồng và hòa hợp trong quan điểm hôn nhân, để chắc chắn hơn, hai MC đề nghị cả hai tiến đến trao cho nhau một cái ôm để cảm nhận sự đồng điệu giữa hai trái tim trước khi đi đến quyết định. Sau khoảnh khắc hồi hộp chờ đợi, cả trường quay “vỡ òa” hạnh phúc khi chứng kiến trái tim sáng đèn, từ đây đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho tình yêu giữa hai con người xa lạ.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi mẹ đơn thân cầu hôn người đàn ông trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Tứ Hải cầu hôn nhà trai ngay khi được ghép đôi thành công

BTC

Đặc biệt, ấn tượng hơn hết là khoảnh khắc mẹ đơn thân chủ động quỳ gối cầu hôn đàng trai trên sóng truyền hình. Cô còn ngỏ lời: “Em và anh đã chính thức hẹn hò, mượn chương trình hôm nay em cầu hôn anh nha. Anh chịu đi đến với em tới cuộc đời còn lại không?”. Chứng kiến tình huống bất ngờ trên sân khấu, Ngọc Lan từ ngỡ ngàng đến xúc động trước chân tình của mẹ đơn thân đi tìm chồng. Cả trường quay vỗ tay thay lời chúc phúc cho mối tình giữa Văn Phú và Tứ Hải.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.