Ngọc Lan phấn khích khi cặp đôi chốt cưới ngay trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò'

10/12/2023 11:33 GMT+7

Tìm được đội tượng phù hợp tại Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi 'chốt đơn', tính ngày cưới ngay trên sân khấu khiến Quyền Linh - Ngọc Lan và cả trường quay phấn khích.

Ngọc Lan phấn khích khi cặp đôi chốt cưới ngay trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò' - Ảnh 1.

Ngọc Lan vui mừng khi mai mối thành công cho cặp đôi

BTC

Trong tập 958, Quyền Linh và Ngọc Lan thành công se duyên cho cặp đôi Đăng Hoàng (31 tuổi) hiện làm kinh doanh tự do và Đoàn Thị Trúc Ly (26 tuổi), làm kế toán ở một trung tâm Anh ngữ tại TP.HCM.

Xuất hiện tại chương trình, Đăng Hoàng gây ấn tượng bởi cách nói chuyện hài hước nhưng có phần hơi nhút nhát. Thậm chí, nhà trai còn khiến hai MC "cười ra nước mắt" khi sợ quên chữ nên phải ghi lại những thông tin của mình ra giấy để đọc cho cô gái nghe. Chia sẻ thêm về bản thân, Đăng Hoàng cho biết anh là người vui vẻ, hòa đồng, biết nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa, không hút thuốc, không nhậu nhẹt và cờ bạc. Những ưu điểm này giúp anh chiếm được thiện cảm của Ngọc Lan và cô gái bên kia hàng rào.

Ngọc Lan phấn khích khi cặp đôi chốt cưới ngay trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò' - Ảnh 2.

Chàng trai chuẩn bị sẵn thông tin rồi cầm giấy đọc khiến cả trường quay cười ngất

BTC

Khi được hỏi về đường tình trường, anh cho biết mình không có nhiều kinh nghiệm và chỉ mới trải qua một mối tình. Chia sẻ về mẫu hình bạn gái lý tưởng, Đăng Hoàng đưa ra những yêu cầu khiến mọi người bật cười: "Tôi thích một người vui vẻ, hòa đồng, trung thực, không lừa dối, biết lễ phép với người lớn, không bắt cá hai tay, khi quen nhau lúc lớn tiếng không được kêu mày - tao".

Về phía Trúc Ly, cô chia sẻ bản thân là người vui vẻ, hay bắt chuyện với mọi người, thỉnh thoảng có hơi nóng tính. Trải qua hai mối tình, cô nàng chia sẻ tiêu chí lựa chọn bạn trai: "Biết quan tâm mọi người, không nói nhiều, đừng gia trưởng quá, biết lắng nghe người yêu".

Ngọc Lan phấn khích khi cặp đôi chốt cưới ngay trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò' - Ảnh 3.

Nữ kế toán 26 tuổi đến show hẹn hò tìm người yêu

BTC

Sau những thông tin ban đầu về hai khách mời, ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan quyết định mở rào để cặp đôi có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Ngay khi hàng rào tình yêu được mở, khác hẳn với sự rụt rè ban đầu, Đăng Hoàng nhanh chóng chiếm thế chủ động khi ngỏ ý muốn hẹn hò cùng nhà gái vào cuối tuần. Phần thể hiện của Đăng Hoàng khiến MC Ngọc Lan vô cùng hài lòng.

Khi chia sẻ những quan điểm trong tình yêu, hôn nhân, cặp đôi dường như đã tìm thấy được chân ái của đời mình. Đăng Hoàng tỏ lòng thêm: "Công việc nhà anh làm được, em chỉ việc đi làm thôi. Theo em mình quen khoảng bao lâu thì sẽ tiến tới hôn nhân được?". Cảm nhận được sự chân thành của đàng trai, nhà gái thẳng thắn: "Hợp ngày, hợp tuổi thì mình chốt cưới thôi". Đăng Hoàng liền chớp lấy cơ hội: "Anh thấy qua năm sau là hợp nhất để mình cưới nhau". Chia sẻ này khiến hai MC và cả trường quay vỗ tay ủng hộ.

Ngọc Lan phấn khích khi cặp đôi chốt cưới ngay trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò' - Ảnh 4.

Cặp đôi ăn ý từ tính cách đến quan điểm tình yêu, cuộc sống nên nhanh chóng bấm nút

BTC

Không nằm ngoài dự đoán, trái tim đã sáng đèn từ hai phía đồng nghĩa hai con người xa lạ cùng bấm nút xác nhận hẹn hò, đánh dấu khởi đầu cho chặng đường tình yêu mới. Khoảnh khắc đàng trai "đánh dấu chủ quyền" bằng một cái hôn má ngọt ngào khiến hai MC và khán giả cũng "tan chảy", cùng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.