Ngọc Lan phấn khích trước cựu du học sinh đòi đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ

02/01/2024 15:57 GMT+7

Cựu du học sinh Pháp tuổi ngoài 40 đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ, được mai mối cho nữ bác sĩ. Dù chênh lệch gần 10 tuổi nhưng họ đồng điệu trong suy nghĩ, quan điểm và nhanh chóng bấm nút hẹn hò khiến Ngọc Lan vui mừng.

Ngọc Lan phấn khích trước cựu du học sinh đòi đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ- Ảnh 1.

Ngọc Lan vỡ òa khi hoàn thành vai trò mai mối, se duyên thành công cho Quốc Việt - Thu Hương

Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 965 lên sóng là màn mai mối thành công của Ngọc Lan cho cặp đôi Phan Quốc Việt (41 tuổi - nhân viên kinh doanh) và Thu Hương (32 tuổi - bác sĩ).

Quốc Việt xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, lịch thiệp trong bộ vest đen. Anh cho biết mình từng có khoảng thời gian du học Pháp và về Việt Nam sinh sống được 10 năm.

Trước khi đến chương trình hẹn hò, Quốc Việt trải qua 3 mối tình. Anh kể mối tình sâu đậm nhất là cô bạn gái người Thái, quen nhau suốt 5 năm ở Pháp. Khi anh quyết định về Việt Nam làm việc, bạn gái muốn ở lại học thêm. Anh chia sẻ: "Từ lúc về Việt Nam, tôi cảm giác mình muốn cưới vợ người Việt. Chính vì thế, tôi quyết định chia tay bạn gái. Suốt 5 năm qua thì tôi cũng có tìm kiếm một nửa dành cho mình nhưng chưa thấy ai phù hợp".

Ngọc Lan phấn khích trước cựu du học sinh đòi đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ- Ảnh 2.

Hình mẫu người vợ mà Quốc Việt mong muốn là cô gái xinh xắn, nấu ăn ngon, biết vun đắp cho gia đình và có công việc ổn định

Chụp màn hình

Về phía Thu Hương, cô chỉ mới trải qua một mối tình. Nữ bác sĩ tiết lộ quen bạn trai được 2 năm thì cả hai gặp khó khăn trong nhiều vấn đề, dù cố gắng vun vén nhưng thấy không còn phù hợp và quyết định chia tay.

Khi được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Thu Hương đưa ra các tiêu chí đơn giản. Cô muốn bạn trai cao ráo, ngoại hình cân đối, có công việc, tài chính ổn định.

Đồng hành cùng Thu Hương đến chương trình là đồng nghiệp ở bệnh viện. Người này thổ lộ, nữ bác sĩ là người rất vui vẻ, hòa đồng và quyết đoán trong công việc. Nhận xét về đàng trai được mai mối, người này nói với Thu Hương là "trên cả mong đợi" và mong cả hai cùng bấm nút cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Ngọc Lan phấn khích trước cựu du học sinh đòi đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ- Ảnh 3.

Thu Hương gây ấn tượng với sự tự tin, duyên dáng và suy nghĩ trưởng thành

Chụp màn hình

Trong khi đó, mẹ của Quốc Việt bày tỏ: "Mẹ thấy bé bên này (Thu Hương) dễ thương, nhìn có vẻ hiền lành". Khi Ngọc Lan hỏi lý do đàng trai còn độc thân ở tuổi ngoài 40, người mẹ cho biết có nhiều người mai mối nhưng có vẻ con trai chưa thích, đến bây giờ thì lại đòi đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ.

Lần đầu gặp mặt, Quốc Việt - Thu Hương đều có ấn tượng tốt về đối phương và dành cho nhau những lời khen. Trong lúc trò chuyện, cả hai chia sẻ về sở thích, tính cách và quan điểm trong tình yêu. Sau đó, nữ bác sĩ hỏi thẳng: "Nếu bấm nút hẹn hò, anh sẽ dành thời gian như thế nào cho em?". Đàng trai thổ lộ sẽ cân đối công việc và ưu tiên thời gian rảnh cho bạn gái.

Tính đến chuyện tìm hiểu trước khi kết hôn, cặp đôi đều thống nhất trong khoảng 2 năm để nhìn nhận xem người kia có phù hợp hay không. Bên cạnh đó, cả hai cũng có quan điểm tương đồng trong chuyện sinh con. Khi Quốc Việt hỏi cô gái về việc sống chung với nhà chồng hay ở riêng sau khi kết hôn, Thu Hương nói nếu cả hai đủ thấu hiểu và tôn trọng nhau thì có thể thảo luận về vấn đề này trong tương lai.

Ngọc Lan phấn khích trước cựu du học sinh đòi đến Bạn muốn hẹn hò tìm vợ- Ảnh 4.

Cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò ngay sau khi kết thúc chương trình khiến hai MC thích thú

Chụp màn hình

Lúc này, Quốc Việt chia sẻ sau khoảng thời gian đi du học, anh cảm nhận được sự quan trọng của gia đình nên hy vọng người vợ của mình sẽ sống chung bên gia đình chồng một khoảng thời gian rồi ra riêng, tự lập. Quan điểm này được Thu Hương hoàn toàn đồng ý.

Đến giây phút quyết định, Quốc Việt và Thu Hương đều bấm nút đồng ý hẹn hò, nhận được sự chúc mừng của Quyền Linh - Ngọc Lan và khán giả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.