Ngọc Lan tiếc nuối khi người đàn ông 'gà trống nuôi con' bị từ chối hẹn hò

31/12/2023 07:26 GMT+7

Trong tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Lan buồn bã khi người đàn ông một mình nuôi con sau đổ vỡ hôn nhân bị đàng gái chưa kết hôn từ chối hẹn hò.

Ngọc Lan tiếc nuối khi người đàn ông 'gà trống nuôi con' bị từ chối hẹn hò- Ảnh 1.

Ngọc Lan tiếc khi mai mối không thành cho hai khách mời

Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 964 lên sóng cùng Ngọc Lan mai mối cho Thanh Tuấn (45 tuổi - Đồng Nai), làm giám sát kỹ thuật công trường và Xuân Nguyên (44 tuổi - TP.HCM) hiện đang kinh doanh tự do.

Theo chia sẻ, Thanh Tuấn từng được mai mối cho một người, tìm hiểu được hơn 1 năm thì tổ chức đám cưới vào năm 2005. Anh cho biết khi chưa cưới, vợ cũ từng làm hồ sơ để đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, muốn anh chờ 3 năm. Tuy nhiên thời điểm đó, Thanh Tuấn nói rõ: "Nếu em ở đây, dù cho khổ hay bất cứ hoàn cảnh nào, anh cũng không để em buồn. Còn em ra đi thì chấm hết, anh không chờ được".

Sau đó, vợ suy nghĩ lại rồi quyết định ở nhà, vài tháng sau thì tổ chức đám cưới với anh. Tuy nhiên, cũng vì chuyện này mà phía nhà vợ không hài lòng, dẫn đến xích mích với Thanh Tuấn. Anh kể dù vợ chồng đã có con nhưng phía nhà vợ vẫn liên tục nói ra nói vào, gây áp lực cho vợ. "Cô ấy bảo hay cứ để cô ấy đi xuất khẩu lao động một thời gian, kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Nhưng tôi nói thẳng nếu đi thì ly hôn, tôi sẽ nuôi con. Và cô ấy vẫn quyết định đi, con trai được tôi nuôi từ khi hơn 3 tuổi đến nay cũng đã 17 tuổi. Còn cô ấy sang Đài Loan và đã có gia đình mới", người đàn ông U.50 tâm sự.

Ngọc Lan tiếc nuối khi người đàn ông 'gà trống nuôi con' bị từ chối hẹn hò- Ảnh 2.

Thanh Tuấn "gà trống nuôi con" sau khi vợ ly hôn để đi xuất khẩu lao động

Chụp màn hình

Khi đến show hẹn hò, Thanh Tuấn nói bản thân không có nhiều đòi hỏi ở người bạn đời tương lai. Anh không quan tâm đến chuyện xấu đẹp, giàu nghèo mà hướng đến người phụ nữ biết tôn trọng chồng con, tin tưởng gia đình. Về phía mình, anh cho biết từng đi lính và sống trong môi trường quân đội 8 năm nên rất nghiêm túc, gọn gàng, tháo vát mọi việc. Thanh Tuấn cũng là người sống hòa đồng, luôn giúp đỡ mọi người, lo nghĩ cho gia đình, bạn bè trước khi nghĩ đến bản thân. 

Khác với hoàn cảnh của đàng trai, ở tuổi 44 nhưng Xuân Nguyên vẫn còn lẻ bóng. Cô thừa nhận mình là người có tính kiên nhẫn nhưng khá thẳng thắn và hơi cầu toàn, kỹ tính. Đàng gái thừa nhận bản thân chưa lập gia đình vì mê làm việc, mê kiếm tiền. Trước đó, cô trải qua vài mối tình nhưng thấy "đúng người lại không đúng thời điểm".

Ngọc Lan tiếc nuối khi người đàn ông 'gà trống nuôi con' bị từ chối hẹn hò- Ảnh 3.

Xuân Nguyên còn lẻ bóng ở tuổi 44 vì mê làm việc kiếm tiền

Chụp màn hình

Đến tuổi tứ tuần, Xuân Nguyên muốn tìm một người để làm chỗ dựa cho mình những lúc mệt mỏi trong cuộc sống. Hình mẫu bạn trai của Xuân Nguyên là người phải tử tế, nếu biết kinh doanh, có trí tuệ thì tốt. Về ngoại hình, cô muốn bạn trai cao ráo, ưa nhìn. Cô không thích người gia trưởng.

Khi mở rào gặp mặt, Thanh Tuấn nhanh chóng bắt nhịp cuộc trò chuyện với bạn gái, thoải mái chia sẻ về tính cách, quan điểm về tình yêu, hôn nhân. Anh cho rằng cả hai được gặp gỡ tại chương trình là duyên số, nên cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Anh hỏi về thời gian kết hôn thì Xuân Nguyên đáp rằng nếu cả hai hòa hợp thì sẽ sớm tiến đến hôn nhân.

Ngọc Lan tiếc nuối khi người đàn ông 'gà trống nuôi con' bị từ chối hẹn hò- Ảnh 4.

Ngọc Lan "sốc" trong khoảnh khắc đàng gái từ chối bấm nút hẹn hò

Chụp màn hình

Kết thúc chương trình, Thanh Tuấn nhanh chóng bấm nút hẹn hò nhưng lại bị Xuân Nguyên từ chối. Tình huống này khiến Ngọc Lan khá ngỡ ngàng, còn MC Quyền Linh cho biết khi thấy thái độ của đàng gái, anh đã đoán được kết quả. Khi nói về lý do từ chối hẹn hò, Xuân Nguyên xin lỗi và bày tỏ cô ấn tượng tốt với đàng trai nhưng chưa có cảm xúc. Dù tiếc nuối nhưng Ngọc Lan mong cả hai có thể làm bạn, trò chuyện nhiều hơn và biết đâu có cơ hội trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.