Ngọc Lan tích cực mai mối cho nữ chính U.40 và nhân viên cầu đường kém tuổi

26/12/2023 12:23 GMT+7

Nữ chính U.40 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm bạn đời, được mai mối với nam nhân viên cầu đường kém 2 tuổi nhút nhát. Sau quá trình tìm hiểu, cả hai bấm nút trao nhau cơ hội nhờ vào sự hỗ trợ hết mình từ Quyền Linh và Ngọc Lan.

Ngọc Lan tích cực mai mối cho nữ chính U.40 và nhân viên cầu đường kém tuổi- Ảnh 1.

Quyền Linh và Ngọc Lan cùng "đẩy thuyền" để cặp đôi U.40 "thoát ế"

Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 963 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều đã ở tuổi U.40 nhưng còn độc thân. Đàng trai là Võ Hoàng Minh Khoa (37 tuổi, Lâm Đồng), làm việc cho một công ty cầu đường, còn đàng gái là Phan Ngọc Hòa (39 tuổi, Vũng Tàu), đang làm nhân viên văn phòng ở Tây Ninh.

Trên sân khấu, Minh Khoa tỏ ra khá bối rối, ngại ngùng khi trò chuyện với hai MC. Anh cho biết mình chỉ mới có một mối tình kéo dài 1 năm. Vì không hợp tính cách nên cả hai chia tay. Minh Khoa nói mình thích kiểu phụ nữ vui vẻ, hòa đồng, biết nội trợ, lo cho gia đình.

Ngọc Lan tích cực mai mối cho nữ chính U.40 và nhân viên cầu đường kém tuổi- Ảnh 2.

Minh Khoa lúng túng khi lần đầu tham gia chương trình hẹn hò

Chụp màn hình

Về phía đàng gái, Ngọc Hòa cũng có tình trường tương tự với một mối tình. Cô tâm sự cả hai gắn bó được 2 năm, khi cô ngỏ ý muốn kết hôn thì người kia từ chối vì "muốn tiến xa trong sự nghiệp", họ chia tay trong hòa bình cách đây 4 năm. Hình mẫu bạn trai của Ngọc Hòa là người điềm tĩnh, có công việc ổn định và biết lo cho cuộc sống. Cô nói mình không thích người hút thuốc, gia trưởng.

Khi mở rào gặp mặt, sự lúng túng của Minh Khoa khi tặng quà cho bạn gái khiến cả trường quay được dịp cười ngất. Dù vậy, qua cách chuẩn bị quà, hai MC nhận xét đàng trai khá chu đáo khi mang bó hoa, cây son, nước hoa kèm lá thư tự tay viết ở nhà.

Ngọc Lan tích cực mai mối cho nữ chính U.40 và nhân viên cầu đường kém tuổi- Ảnh 3.

Ở tuổi 39, Ngọc Hòa muốn tìm người phù hợp để tiến đến hôn nhân

Chụp màn hình

Vừa ngồi ghế bắt đầu cuộc trò chuyện, Minh Khoa đã ngỏ ý mong đàng gái cho mình cơ hội để hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, Ngọc Hòa cho biết muốn biết thêm về cuộc sống, quan điểm của anh về chuyện hẹn hò, lập gia đình. Trước vấn đề khoảng cách địa lý của cả hai, nam nhân viên cầu đường cho biết công việc của mình vẫn có thời gian nghỉ, anh sẽ sắp xếp để đến thăm bạn gái. Thậm chí, anh còn ngỏ ý xin về Tây Ninh làm việc nếu cả hai có thể tiến xa. "Vợ ở đâu thì mình ở đó chứ không cần phải theo chồng. Nếu vợ muốn về Lâm Đồng thì vẫn được. Anh đã tự lập 13 năm nay và chuẩn bị đủ tiền cho đám cưới rồi", anh nói.

Sau lời chia sẻ của nhà trai, MC Quyền Linh nhận xét: "Khoa run quá nên nói không được thôi. Chứ đây là người có công việc ổn định, tính cách hiền lành, là chỗ dựa vững chắc đó". MC Ngọc Lan cũng đồng tình với ý kiến này: "Chàng trai này hiền lành chất phác lắm, không có ăn chơi. Đây sẽ là người biết lo cho vợ con, cho gia đình. Cô gái mà quen chàng trai này thì không phải lo điều gì. Ảnh nhát thế này thì chắc không dám đi cua gái đâu".

Ngọc Lan tích cực mai mối cho nữ chính U.40 và nhân viên cầu đường kém tuổi- Ảnh 4.

Ngọc Hòa mở lòng cho chàng trai kém tuổi cơ hội tìm hiểu sau chương trình

Chụp màn hình

Đến cuối, cả hai đều bấm nút chọn, đồng nghĩa với việc chính thức hẹn hò. Khoảnh khắc này khiến Ngọc Lan vỡ òa vui mừng. Nữ MC thừa nhận cô khá lo lắng, không biết đàng gái có bấm nút hay không vì Minh Khoa quá nhút nhát, chưa thể hiện được thành ý. Dù vậy, bà mối cho rằng chàng nhân viên cầu đường này sẽ là chỗ dựa vững chắc trong gia đình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.