Ngọc Lan phấn khích trước người đàn ông đến show hẹn hò tìm 'vợ ba'

25/12/2023 09:05 GMT+7

Từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, Lê Văn Hải (57 tuổi) và Thanh Tuyền (53 tuổi) cùng đến chương trình Bạn muốn hẹn hò để đón nhận hạnh phúc mới.

Ngọc Lan phấn khích trước người đàn ông đến show hẹn hò tìm 'vợ ba'- Ảnh 1.

Người đàn ông U.60 thành công chinh phục được mẹ đơn thân

Chụp màn hình

Trong tập 962 Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh và Ngọc Lan có dịp mai mối cho hai khách mời đều dang dở hôn nhân. Đàng trai là Lê Văn Hải, làm công việc tự do, sống tại Bình Dương. Anh cho biết mình là người năng động, thích giúp đỡ hàng xóm láng giềng nên được mọi người yêu quý. Đàng trai thừa nhận bản thân có tật xấu là khá nóng tính mỗi khi uống rượu nhưng khẳng định chưa bao giờ đánh vợ.

Trước khi đăng ký tham gia chương trình, Văn Hải từng đi qua 2 cuộc hôn nhân. Anh cho biết với cuộc hôn nhân đầu anh có 2 đứa con, cuộc hôn nhân thứ hai có thêm 1 cặp song sinh.

Ngọc Lan phấn khích trước người đàn ông đến show hẹn hò tìm 'vợ ba'- Ảnh 2.

Văn Hải từng 2 lần ly hôn với nhiều lý do khác nhau, đã có 4 con

Chụp màn hình

"Sau khi ly hôn, 5 năm qua tôi chạy xe ba gác, cũng tích góp được miếng đất và xây được căn nhà", nam khách mời kể. Đến chương trình, người đàn ông U.60 mong muốn tìm vợ ba phải biết đồng cảm, thấu hiểu và yêu thương. Anh nói mình không có nhiều đòi hỏi, muốn sống đơn giản để tận hưởng cuộc sống bình dị.

Ngọc Lan phấn khích trước người đàn ông đến show hẹn hò tìm 'vợ ba'- Ảnh 3.

Thanh Tuyền từng có cuộc hôn nhân nhiều đau khổ. Hiện giờ con cái đã lớn nên cô cần tìm bờ vai nương tựa lúc tuổi già

Chụp màn hình

Về phía đàng gái, Thanh Tuyền cho biết đang buôn bán tự do tại quê nhà Gia Lai. Cô cũng có hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân cách đây 9 năm. Sau khi hai con gái đi lấy chồng, Thanh Tuyền sống cùng cậu con trai 21 tuổi. Từng ám ảnh khi bị bạo hành gia đình nên người phụ nữ mong tìm được bờ vai yêu thương để có thể nương tựa đến hết cuộc đời. "Tôi không yêu cầu gì nhiều nhưng người đó phải biết quan tâm vợ con, vun vén cho gia đình. Tôi mong người đó có thể trở thành chỗ dựa cho mình, đừng gợi lại quá khứ đã qua", cô nói.

Đều có ấn tượng tốt về nhau, Văn Hải và Thanh Tuyền có thời gian trò chuyện trực tiếp vui vẻ. Họ chia sẻ quan điểm về con cái và hôn nhân. Đàng gái nói khi xác định đến với nhau, cô muốn bỏ qua quá khứ, chỉ sống cho hiện tại và tương lai. Người phụ nữ nói thêm cô không muốn đàng trai nhậu nhẹt, chỉ nên uống ở những dịp quan trọng. Ngoài ra, Thanh Tuyền cho biết mình thích khiêu vũ nên mong người đàn ông tôn trọng sở thích, không cấm cản.

Ngọc Lan phấn khích trước người đàn ông đến show hẹn hò tìm 'vợ ba'- Ảnh 4.

Cặp đôi U.60 bấm nút hẹn hò, mở lòng để đón nhận hạnh phúc mới

Chụp màn hình

Trước những yêu cầu của đàng gái, Văn Hải tự tin mình đều đáp ứng được. Trên sân khấu, cặp đôi còn cùng nhau khiêu vũ, tặng đối phương lời ca tiếng hát để bày tỏ tấm lòng.

Đến cuối chương trình, cả Văn Hải và Thanh Tuyền đều bấm nút đồng ý hẹn hò. Nhà trai còn mạnh dạn tiến đến ôm hôn bạn gái ngay trên sân khấu khiến Ngọc Lan ngỡ ngàng thốt lên: "Trời ơi chấn động". Trước niềm hạnh phúc này, hai MC liên tục gửi lời chúc, mong sớm được nhận tin vui từ cặp đôi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.