'Ngọc nữ bolero' Lily Chen đáp trả bất ngờ về chuyện 'có đại gia chống lưng'

0 Thanh Niên Online

'Nếu nói tôi có đại gia chống lưng thì chính là ngoại. Bà là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần, giúp tôi có dũng khí và có trách nhiệm để sống tốt hơn', Lily Chen cho hay.

Lily Chen từng trải qua tuổi thơ khó khăn, được bà ngoại nuôi dưỡng /// Ảnh: NVCC
Lily Chen từng trải qua tuổi thơ khó khăn, được bà ngoại nuôi dưỡng
Ảnh: NVCC

Để có cuộc sống tạm gọi là đủ đầy như hiện tại, Lily Chen từng trải qua khoảng thời gian khó khăn và nhiều biến cố. Cô sống chung với bà ngoại từ nhỏ bằng tiền ủng hộ từ nhiều tổ chức từ thiện khác nhau. Đồng thời, người đẹp cũng phải đi làm đủ công việc để có tiền sinh hoạt. 

Chia sẻ về bà ngoại, Lily Chen bộc bạch: “Nếu nói tôi có đại gia chống lưng thì chính là ngoại. Ngoại là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần của tôi, giúp tôi có dũng khí can đảm và có trách nhiệm để sống tốt hơn, phụng dưỡng ngoại. Ngoại có 7 người con nhưng không may chỉ còn lại 4 người. Dù ngoài 70 tuổi nhưng may mắn ngoại vẫn khỏe mạnh và lúc nào cũng hết lòng chăm lo cho con cháu”.

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen đáp trả bất ngờ về chuyện 'có đại gia chống lưng' - ảnh 1

Lily Chen khẳng định bà ngoại chính là chỗ dựa vững chắc cho cô về mặt tinh thần

Ảnh: NVCC

Từng trải qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống nên Lily Chen luôn trân trọng những gì có được ở hiện tại. Cô bày tỏ quan điểm: “Tiền có thể kiếm ra được chứ tình cảm người thân mất đi là mất đi mãi mãi. Giờ ngoại cũng đã nhiều tuổi, nên tôi càng quý trọng hơn khoảng thời gian được bên ngoại. Chỉ có người thân mới yêu thương chúng ta vô điều kiện”.

Thời điểm Lily Chen đang tuổi mới lớn, nhờ bà ngoại giáo dục tốt mà cô đi đúng hướng. Bởi “ngọc nữ bolero” thú nhận khi cuộc sống nghèo khó, con người ta dễ lầm đường lạc lối và cô cũng không tránh khỏi những cám dỗ cuộc đời. Trước đó, người đẹp từng chia sẻ: “Gia đình khó khăn đến mức tôi từng nghĩ đến chuyện bỏ học. Tuy nhiên, nhờ được xã trợ cấp 400.000 đồng mỗi tháng, tôi mới tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách đến trường. Mỗi năm tôi được hội từ thiện cho quần áo, sách vở để mặc. Còn nhà trường biết hoàn cảnh nên miễn học phí".

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen đáp trả bất ngờ về chuyện 'có đại gia chống lưng' - ảnh 2

Nhan sắc cuốn hút của người đẹp sinh năm 1995

Ảnh: FBNV

Dù không có một gia đình đầy đủ bố mẹ nhưng Lily Chen luôn cảm nhận được tình cảm bao la được bù đắp từ bà ngoại. Cô khẳng định bà chính là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam sống tần tảo, hy sinh vì con, vì cháu. Không có bà ngoại “chống lưng” trải qua bao sóng gió chắc chắn không có Lily Chen như ngày hôm nay. Cô cảm ơn những người thân trong gia đình, lúc khó khăn nhất đã luôn bên cạnh động viên. Nói về dự định trong tương lai, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Lily Chen tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, tham gia casting cho những vai diễn nếu phù hợp.

Lily Chen có tên thật là Trần Kim Ngọc, sinh năm 1995 tại Tây Ninh. Năm 2019, người đẹp tham gia cuộc thi Tình bolero và đoạt vị trí á quân, kể từ đó được nhiều người ưu ái gọi là "ngọc nữ bolero". Sau thành công trong âm nhạc, Lily Chen ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều vai diễn khác nhau khi tham gia đóng phim. Hiện tại, cô vẫn nỗ lực tập trung cho con đường nghệ thuật khi ra các sản phẩm âm nhạc đều đặn, từng bước chinh phục tình cảm của công chúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm