Ngọc Sơn bật khỏi ghế nóng, cho điểm tuyệt đối nữ ca sĩ xinh đẹp

04/08/2022 19:39 GMT+7

Tiết mục Đời bỗng vui của Duyên Quỳnh và Minh Sang khiến Ngọc Sơn không khỏi thích thú. Anh bật khỏi ghế nóng, cho điểm tuyệt đối phần thi của đàn em.

Duyên Quỳnh được Ngọc Sơn thị phạm cách nhảy trong Tỏa sáng sao đôi

BTC/ Chụp màn hình

Đêm thi thứ 3 của Tỏa sáng sao đôi lên sóng với màn tranh tài của ba cặp thí sinh Phượng Vũ - Hồng Gấm, Duyên Quỳnh - Minh Sang và Bảo Đăng - Phương Trang. Không chỉ khoe giọng hát nội lực, các thí sinh còn trổ tài vũ đạo dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Quỳnh Lan.

Trong đêm thi, Duyên Quỳnh và Minh Sang gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Đời bỗng vui. Vì biết nhau trong cuộc thi âm nhạc trước đó nên hai thí sinh có màn phối hợp ăn ý, mang lại cảm xúc cho giám khảo. Trong tiết mục dự thi, Duyên Quỳnh vào vai một cô gái bận rộn với công việc và gần như không còn cảm xúc với mọi thứ diễn ra xung quanh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Minh Sang như mang lại một nguồn sống mới, khiến trái tim cô một lần nữa rung động.

Duyên Quỳnh - Minh Sang trổ tài ca hát, vũ đạo trong đêm thi

BTC

Theo dõi tiết mục dự thi, Ngọc Ánh bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Duyên Quỳnh khi chinh phục khán giả bằng nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Cô đánh giá đàn em có hình thể đẹp, giọng hát nội lực. Khi kết hợp với Minh Sang, quán quân Người kể chuyện tình 2019 sáng tạo trong cách bè phối khiến giọng ca Anh ba Hưng thích thú. Ngọc Ánh khen ngợi: “Không có gì làm khó được Duyên Quỳnh cả”.

Quỳnh Lan đánh giá cao cặp đôi khi vừa hát chuẩn, lại vừa thể hiện vũ đạo ấn tượng. Nữ giám khảo nói: “Tôi ước có thể tháo giày để lên nhảy chung nhưng chỉ sợ phá hư bài của hai bạn chứ thực sự là muốn lắm”.

Duyên Quỳnh vỡ òa trong giây phút được gọi tên giành chiến thắng

BTC

Trong khi đó, Ngọc Sơn không ngần ngại đứng dậy, thị phạm thêm cho đàn em cách nhảy sao cho ấn tượng. Anh nói: “Thời nhạc rock của Ngọc Ánh thì dùng mái tóc còn hiện nay phải sử dụng toàn bộ cơ thể. Trời ban cho Duyên Quỳnh vóc dáng đẹp, nhảy rất thu hút nên hợp các bài nhạc pop sôi động. Riêng Minh Sang vì ít khi nhảy nên còn cứng nhưng nhìn vào lại thấy được chất nam tính, mạnh mẽ”.

Với màn thể hiện này, Duyên Quỳnh - Minh Sang xuất sắc giành được 3 điểm 10 từ giám khảo Ngọc Sơn, Ngọc Ánh và Quỳnh Lan. Số điểm tuyệt đối giúp họ tiếp tục giành chiến thắng trong vòng thi này của Tỏa sáng sao đôi. Trong khi đó, Phượng Vũ - Hồng Gấm được 29,75 điểm, Bảo Đăng - Phương Trang nhận 29,25 điểm từ ban giám khảo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.