Ngọc Trinh bị dân mạng mỉa mai vụ '11ha đất Bảo Lộc'

0 Thanh Niên Online

Mới đây, nhiều trang tin, tài khoản Facebook đăng tải Ngọc Trinh ‘tậu’ khu đất 11ha tại thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, nữ người mẫu một phen ê chề và nhận ‘gạch đá’ khi lãnh đạo địa phương bác bỏ thông tin này.

Ngọc Trinh bị dân mạng mỉa mai vụ '11ha đất Bảo Lộc' - ảnh 1

"Nữ hoàng nội y" bị "ném đá" dữ dội khi "khoe ảo" mua 11ha đất

Chụp màn hình

Sau loạt lùm xùm đạo nhái trang phục bị nhãn hàng tố thẳng mặt, Ngọc Trinh tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận. Gần đây, chân dài gốc Trà Vinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh nghỉ ngơi ở một homestay, tọa lạc tại xã Đại Lào (Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Người đẹp “khoe” đây là khu đất của mình mới “sắm”, có diện tích đến 11ha. Trước đó, trong một chương trình giải trí phát trên YouTube, nữ người mẫu cũng xác nhận với bạn thân việc này. Ngoài ra, cô còn gây tò mò khi hứa sẽ làm vlog giới thiệu về khu đất mới mua.

Ngọc Trinh bị dân mạng mỉa mai vụ '11ha đất Bảo Lộc' - ảnh 2

Ngọc Trinh liên tiếp vướng lùm xùm khiến dân mạng ngán ngẩm

Chụp màn hình

Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng bị lãnh đạo địa phương bác bỏ. Phía này khẳng định Ngọc Trinh không hề đứng tên khu đất trên. Đồng thời, theo kiểm tra của cơ quan chức năng, không có chủ dự án nào tên Ngọc Trinh trong tất cả các dự án xây dựng homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. Chia sẻ với truyền thông, vị này còn khẳng định đây là chiêu trò câu view nhằm "thổi" giá đất của giới bất động sản.

Ngay lập tức, thông tin này được dân mạng chia sẻ rầm rộ, kèm theo làn sóng bức xức của dư luận. Hàng loạt ý kiến thẳng thừng chỉ trích, lên án hành vi của Ngọc Trinh. Một số người bức xúc: “Nhận tiền quảng cáo khống cho bọn cò đất lừa đảo à”, “Thế này khác gì tiếp tay cho bọn lừa đảo. Chúng nó thổi giá bán cho dân. Đến lúc bán không được, ở cũng không xong làm khổ người ta…”, “Việc gì có thể bỏ qua, chứ kiểu mượn danh người nổi tiếng để “lùa gà”, vì một ít lợi nhuận mà hại đồng bào thì không thể tha thứ”…

Ngọc Trinh bị dân mạng mỉa mai vụ '11ha đất Bảo Lộc' - ảnh 3

Ngọc Trinh từng bị nhãn hàng quốc tế ‘tố’ mặc đồ đạo nhái

Chụp màn hình

Bên cạnh đó, không ít người đề nghị tẩy chay cũng như có hình thức xử phạt mạnh tay với Ngọc Trinh vì thời gian qua cô vướng nhiều lùm xùm gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng. Một người dùng bày tỏ: “Tôi mong có một lần cộng đồng mạng lên án, chỉ trích, tẩy chay mạnh mẽ… thì xã hội mới trong trẻo trở lại được”.

Một chủ tài khoản nhận xét: “Phải xử phạt thật nặng”. Một tài khoản chia sẻ: “Showbiz Việt không xử lý chắc sẽ loạn". Một cư dân mạng viết: “Tẩy chay cô này đi, toàn tiêu cực”. Một người bày tỏ: “Bà này bất chấp mọi thứ để kiếm fame (sự nổi tiếng) nhưng cứ giả nai, giả ngô nghê là các fan lại tâng lên tận mây. Bao nhiêu phi vụ: bán kem trộn, đồ nhái, quảng cáo tiền ảo, giờ “lùa” đất nữa”...

Lãnh đạo Bảo Lộc bác bỏ chuyện Ngọc Trinh là chủ miếng đất 11 hecta

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm