Các búp bê ở làng được làm dựa trên đặc điểm những người đã sinh sống ở làng trước đây.

Rợn người ngôi làng búp bê tại Nhật Bản

0
Ẩn mình trong thung lũng Shikoku, Nhật Bản, làng Nagoro dần thưa thớt dần vì nhiều người rời đi và trở thành một ngôi làng búp bê độc đáo nhưng ma quái.
Tàn tích còn lại của làng Wharram Percy nhìn từ trên cao

Chứng cứ về nỗi sợ xác sống thời Trung cổ

0
Nghiên cứu mới cho thấy một ngôi làng thời Trung cổ ở Anh từng trải qua nỗi ám ảnh sợ người chết trỗi dậy từ nấm mồ, dựa trên những đoạn xương vụn bị chôn riêng trong làng.
Nhà thờ là công sức và niềm tin mạnh mẽ của ông Aleksandr  /// RT

Mất cả tháng rưỡi xây nhà thờ bằng tuyết

0
Một người đàn ông ở ngôi làng hẻo lánh xứ Siberia thuộc Nga đã tỉ mỉ đẽo khắc nhà thờ cao gần 3 m từ tuyết trắng, vì cho rằng địa phương của mình cũng cần có một nhà thờ riêng, dù tạm thời.
Một cụ già vận động lành mạnh dù tuổi đã cao /// The Sun

Ngôi làng của những người 100 tuổi nhờ... ăn sạch

0
Ở một ngôi làng nhỏ ven biển Địa Trung Hải, những người dân tự trồng rau không thuốc sâu, họ ăn thức ăn tươi sống và làm việc chăm chỉ, yêu đời,... và họ là cộng đồng sống thọ nhất thế giới.
India bên cạnh những đứa con của mình  /// Ảnh chụp màn hình từ chương trình 60 phút của CBS News

Một phụ nữ Mỹ làm mẹ hơn 90 đứa trẻ

0
Ở một thung lũng xa xôi đất nước Tanzania có một ngôi làng mang tên Làng Trẻ em, là ngôi nhà của gần 100 đứa trẻ. Chúng cùng gọi một phụ nữ người Mỹ là mẹ.
Ngôi làng xinh đẹp giá 630 tỉ đồng

Ngôi làng xinh đẹp giá 630 tỉ đồng

0
(Tin Nóng) Ngôi làng xinh đẹp gồm hàng chục ngôi nhà và những khu vườn xinh đẹp thuộc sở hữu của một gia đình suốt 150 năm đang được rao bán.
Làng tổ... cãi ở Quảng Nam

Làng tổ... cãi ở Quảng Nam

3
Nổi tiếng với câu “Quảng Nam hay cãi” đến mức trở thành thương hiệu “không đụng hàng”, nhưng ít ai biết rằng ở “mảnh đất chưa mưa đà thấm” này có một làng được xem là tổ cãi của người xứ Quảng.
 
Bác sĩ vô đối

Bác sĩ vô đối

0
(TNO) Một bác sĩ ở Nigeria đang tìm cách xây dựng một ngôi làng cho gia đình của mình sau khi kết hôn với 56 phụ nữ và có đến 300 đứa con.
Kỳ lạ ngôi làng khỏa thân

Kỳ lạ ngôi làng khỏa thân

0
(TNO) Spielplatz ở Hertfordshire trông giống như bất kỳ ngôi làng nào khác ở xứ sở sương mù, duy chỉ có một điều khác biệt là cư dân ở đây rất khoái thoát y.
Bê 'thần'

Bê 'thần'

0
Một con bê ở làng Kolathur tại Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ mới sinh ra đã có 3 con mắt (ảnh) và được tôn thờ như một vị thần.
Tin vui lớn ở ngôi làng nhỏ

Tin vui lớn ở ngôi làng nhỏ

0
(TNO) Một bé trai mới sinh, cũng là đứa trẻ đầu tiên chào đời trong 67 năm qua ở làng Lissa (Ý), đã giúp tăng dân số của ngôi làng nhỏ bé này lên... 6 người, theo hãng tin UPI.