Ngôi sao bóng đá Vinicius đầu tư vào thể thao điện tử

Kim Chao
Kim Chao
15/12/2023 11:08 GMT+7

Ngôi sao của Real Madrid, Vini Jr vừa tham gia làng thể thao điện tử thế giới với tư cách là đồng sở hữu của tổ chức nổi tiếng mang tên LOUD.

Vinícius Júnior, thường được gọi là Vini Jr, siêu sao của CLB bóng đá nổi tiếng Real Madrid (Tây Ban Nha), đã trở thành đồng sở hữu của Công ty Thể thao điện tử LOUD, một tổ chức của Brazil có các đội thi đấu trong Free Fire, Liên minh huyền thoại và Valorant.

Ngôi sao bóng đá Vinicius đầu tư vào thể thao điện tử - Ảnh 1.

Vinicius chọn thể thao điện tử để đầu tư

Theo Vinicius, anh đầu tư vào tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng nhất Brazil nhằm “tạo sân chơi, nâng cao tinh thần thể thao điện tử trong thanh thiếu niên và đẩy nhanh các chương trình giáo dục trong khu vực”.

Vinicius gia nhập Real Madrid năm 2018 khi sắp 18 tuổi và trở thành cầu thủ Brazil có giá trị cao thứ 2 thế giới (sau Neymar) vói bản hợp đồng 46 triệu euro lúc bầy giờ. Sau nhiêu đóng góp cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, bây giờ anh ấy mong muốn mang lại thêm nguồn lực cho LOUD. Vinicius hồ hởi: “Hợp tác với LOUD là một sự phù hợp hoàn hảo. Chúng tôi sẽ cùng nhau tạo ra sân chơi tuyệt vời, khuyến khích các game thủ trẻ ưu tiên việc học và hỗ trợ thế hệ vận động viên tiếp theo, trên sân cỏ hoặc trên màn hình”.

Ngôi sao bóng đá Vinicius đầu tư vào thể thao điện tử - Ảnh 2.

LOUD giới thiệu Vinicius với cộng đồng thể thao điện tử

Vinicius tham gia vào danh sách ngày càng nhiều các vận động viên nổi tiếng gia đầu tư vào thể thao điện tử. Tay vợt Daniil Medvedev đầu tư vào M80, một công ty về thể thao điện tử lớn ở Bắc Mỹ trong khi ngôi sao bóng đá Lionel Messi là đồng sở hữu của KRÜ Esports, một công ty của Argentina. Gần đây, hậu vệ của Arsenal Zinchenko đầu tư vào Passion UA và thậm chí còn được thi đấu chuyên nghiệp trong một giải đấu lớn.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.