Ngôi sao người Úc Shyla Heal bật khóc vì bị loại khỏi WNBA

0 Thanh Niên Online

VĐV người Úc Shyla Heal lần đầu tiên lên tiếng về khoảnh khắc đáng buồn khi cô bị loại khỏi giải đấu bóng rổ nữ lớn nhất thế giới WNBA vào đầu năm nay.

Ngôi sao người Úc Shyla Heal bật khóc vì bị loại khỏi WNBA - ảnh 1
Shyla Heal đã phải chia tay Chicago Sky

twitter

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Stellar số mới nhất, Shyla Heal, con gái của huyền thoại bóng rổ người Úc Shane Heal, tiết lộ khoảnh khắc đáng quên khi cô bị loại khỏi đội bóng Chicago Sky chỉ sau 5 trận đấu. Heal tiết lộ rằng cô và đồng đội đã đến sân bay Chicago để bay đến Phoenix cho trận đấu sân khách đầu tiên của mùa giải vào tháng 6 thì HLV James Wade kéo cô sang một bên.

Heal nhớ lại: “Tôi rất hào hứng vì đây là chuyến đi xa đầu tiên của tôi, nhưng Wade thì không hề mỉm cười. Ông ấy thực sự nghiêm túc. Sau đó ông ấy nói với tôi rằng tôi sẽ không đi cùng các đồng đội và tôi phải lấy hành lý và trở về nhà. Tôi đã rất sốc, vì thậm chí tôi đã lên máy bay rồi. Và điều tồi tệ nhất là tôi phải trở về nhà vào lúc 3 giờ sáng. Tôi đã cố gắng gọi điện cho người thân nhưng không ai trả lời. Tôi chỉ biết ngồi trước hiên nhà và khóc thôi”.

Ngôi sao người Úc Shyla Heal bật khóc vì bị loại khỏi WNBA - ảnh 2
Shyla Heal vẫn rất muốn chơi tại WNBA

twitter

Việc Shyla Heal bị loại khỏi đội ở phút cuối như vậy là do cô không có được phong độ tốt nhất ở thời điểm đó. Nhưng giờ đây, ngôi sao 20 tuổi đã sẵn sàng trở lại và chuẩn bị bắt đầu thi đấu tại giải WNBL của Úc cho Sydney University Flames.

Là con gái của một huyền thoại, cuộc đời của Shyla Heal chỉ tập trung vào bóng rổ. Năm lên 6 tuổi, cô tuyên bố muốn chơi ở WNBA và đại diện cho đội Opals của Úc. Heal cho biết mặc dù bị đối xử tệ nhưng cô vẫn muốn chơi ở WNBA.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm