ngon duoc

B Ray – “Tôi không phải kiểu người dễ bị ăn hiếp”

B Ray – “Tôi không phải kiểu người dễ bị ăn hiếp”

0
B Ray là nam nghệ sĩ không ít lần nhận gạch đá vì những phát ngôn được cho là "đụng chạm" đến các fan Kpop, đặc biệt là fan nhóm nhạc BTS. Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, nam raper đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.
Võ sĩ quyền anh tên tuổi Manny Pacquiao (phải) sẽ có vinh dự thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 30 /// CNN Philippines

Võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 30

0
Báo chí Philippines không rõ việc thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 30 sẽ bằng cách nào, khi lễ khai mạc được tổ chức ở nhà thi đấu Philippine Arena tại TP.Bulacan, trong khi đài lửa để thắp sáng ngọn đuốc SEA Games lại cách đó tới 88km tại sân vận động điền kinh ở TP.New Clark.
Du lịch Thiềng Liềng nhất định phải ăn gỏi lìm kìm

Du lịch Thiềng Liềng nhất định phải ăn gỏi lìm kìm

0
Đến với đảo Thiềng Liềng, Cần Giờ, TP.HCM nhất định bạn phải thử qua món gỏi rau lìm kìm. Rau lìm kìm hay rau bìm nước mọc nhiều ở vùng đất nhiễm phèn mặn, lá trộn gỏi với tôm là một món ngon được nhiều người yêu thích ở Nam bộ.
[360 ĐỘ NGON] Bánh đúc Bà Già lót dạ xế chiều

[360 ĐỘ NGON] Bánh đúc Bà Già lót dạ xế chiều

0
Miếng bánh đúc mềm mềm nhưng lại có độ sánh và dẻo hòa quyện với nước chan có độ mặn ngọt vừa phải, bên trên thêm một lớp thịt xào nấm mèo và hành phi thơm vàng. Sự gia giảm trong cách chế biến khiến bánh đúc Bà Già trở thành một món ăn ngon được nhiều thực khách ưa thích.