Ngư Chiến ZingPlay: Bom tấn game đấu tướng 2022

Hạ San
Hạ San
07/10/2022 10:34 GMT+7

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, hệ thống tướng đa vũ trụ độc đáo và lối chơi đậm tính chiến thuật, Ngư Chiến ZingPlay là một trong những game đấu tướng được đầu tư lớn nhất của ngành game Việt.

Những ngày vừa qua, Ngư Chiến ZingPlay là một trong những cái tên hot nhất cộng đồng game thủ Việt Nam. Trò chơi nhanh chóng tạo được tiếng vang nhờ gameplay đấu tướng đậm chất chiến thuật, bối cảnh độc đáo và hệ thống tướng đầy sáng tạo.

Trailer Ngư Chiến ZingPlay

Càng bất ngờ hơn khi đội ngũ đứng sau Ngư Chiến ZingPlay cũng chính là Studio đã phát triển nên huyền thoại MyFish Zing Me năm xưa, từng thu hút hàng triệu người chơi và được xếp vào hàng huyền thoại. Kế thừa những thành công của MyFish Zing Me, Ngư Chiến ZingPlay là bước chuyển mình toàn diện cả về đồ họa, lối chơi, sẵn sàng cạnh tranh tại phân khúc game đấu tướng/chiến thuật - vốn là sân chơi mà các studio đến từ Việt Nam chưa có nhiều dấu ấn.

Ngư Chiến ZingPlay sớm tạo được tiếng vang ngay khi vừa ra mắt

ZPS

Hệ thống tướng phá vỡ mọi giới hạn

Xây dựng bối cảnh có sự kết hợp của nhiều chiến binh thần thoại, các vị chiến tướng lừng danh,... là hướng đi khá phổ biến của nhiều tựa game. Dù vậy ở Ngư Chiến ZingPlay, trò chơi đã mang đến một thế giới gần như chưa có tiền lệ: một đại dương “đa vũ trụ”, nơi giao nhau của nhiều thực tại được biết đến với tên gọi Limbo Ocean. Không chỉ hỗ trợ cho cốt truyện chính, bối cảnh đại dương “đa vũ trụ” đã thật sự mang đến nhiều nét đột phá về gameplay cho Ngư Chiến ZingPlay so với các game cùng thể loại.

Hệ thống nhân vật của Ngư Chiến ZingPlay được đánh giá là vô cùng độc đáo.

ZPS

Bối cảnh đa vũ trụ thể hiện rõ nét qua chính hệ thống tướng độc đáo của game. Trong Ngư Chiến ZingPlay, người chơi có thể chiêu mộ những vị thần, những anh hùng và vĩ nhân nổi tiếng trong lịch sử: Zeus, Athena, Hercules, Thor, Odin, Ngộ Không, Imhotep,... cho đến cả những cái tên đầy bất ngờ như hai nhà khoa học Einstein, Schrodinger.

Các nhân vật kể trên đều có tạo hình đột phá trong Ngư Chiến ZingPlay, khác xa so với cách làm truyền thống ở những tựa game trước. Tinh thần “đa vũ trụ” được khắc họa rõ nét khi từng chiêu thức, món vũ khí, trang phục và vóc dáng cơ thể đều chứa đựng sự sáng tạo bay bổng. Những thần tướng này cũng rất đa dạng về số lượng, mỗi người đều có bộ kỹ năng riêng biệt, đồng thời mang đến những vai trò tác chiến rất khác nhau tùy thuộc vào cách xây dựng trang bị của người chơi.

Đối đầu, chinh phạt và khám phá thế giới rộng lớn

Điểm hấp dẫn cốt lõi của Ngư Chiến ZingPlay chính là những trận đối kháng khốc liệt giữa người chơi với nhau, thông qua tính năng Thuyền Chiến. Người chơi sẽ lựa chọn 5 vị tướng từ “đội quân cá” của mình, chọn vị trí ra quân để đảm bảo lợi thế chiến lược,... sau đó giáp mặt đối thủ trong một trận tỉ thí không khoan nhượng. Theo phản hồi của nhiều game thủ, đây là phần gameplay “gây nghiện” và tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng cho Ngư Chiến ZingPlay.

Đánh Boss, vượt ải, giải đố, PvP,... đều hiện diện trong tựa game Việt đầy tham vọng này.

ZPS

Bên cạnh PvP đóng vai trò “con tim” của toàn bộ trò chơi, Ngư Chiến ZingPlay cũng hé lộ hàng loạt tính năng được tích hợp trong giai đoạn đầu ra mắt chính thức. Người chơi sẽ Du Hành để dấn thân phiêu lưu, giải đố, săn tìm “đồ xịn” và tham gia vào các trận đánh long trời lở đất tại Limbo Ocean. Ngoài ra, những tính năng Ngư Thạch, Mảnh Tướng, kết hợp Đội Hình/Trang Bị,... cũng góp phần giúp trò chơi trở nên có chiều sâu.

Ngư Chiến ZingPlay mang đến thế giới rộng lớn để người chơi phiêu lưu, khám phá.

ZPS

Sau thời gian ngắn ra mắt thị trường Việt Nam, Ngư Chiến ZingPlay đã ghi nhận hàng triệu lượt “cướp vàng” (tính năng Thuyền Chiến) từ cộng đồng người chơi, chứng tỏ được sức hút lớn của lối chơi đấu tướng đặc sắc. Ngoài ra với lợi thế được vận hành bởi chính đội ngũ phát triển trong nước, Ngư Chiến ZingPlay có sự "quan tâm chăm sóc" cộng đồng người chơi rất tích cực.

Ngư Chiến ZingPlay hiện đã phát hành trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Bên cạnh thị trường Việt Nam, Ngư Chiến ZingPlay cũng đã đáp ứng được tiêu chí khắc khe của game thủ quốc tế và hiện đang có mặt tại rất nhiều thị trường nước ngoài. Theo kế hoạch của đội ngũ vận hành, trò chơi đã có lộ trình liên tục ra mắt các sự kiện và ưu đãi dành cho game thủ, có thể nói, đây là thời điểm tốt nhất để người chơi bắt đầu hành trình "Hiệu triệu thần tướng, chinh phục đại dương".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.