Xuất hiện Among Us phiên bản ‘đấu võ đài’

03/10/2022 17:21 GMT+7

Trò chơi ‘ma sói’ Among Us đang khiến cộng đồng hâm mộ thích thú với phiên bản ngoại truyện theo phong cách chiến đấu.

Theo The Gamer, trò chơi nhiều người chơi phổ biến của nhà phát triển Innersloth, Among Us, gần đây đã trở thành trò chơi chiến đấu với một phiên bản ngoại truyện.

Among Us Arena Ultimate, hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên nền tảng kỹ thuật số Itch tại địa chỉ www.starcutter.itch.io/among-us-arena.

Among US Arena Ultimate có nhiều chế độ chơi để 'đánh nhau' với AI hoặc bạn bè

ảnh chụp màn hình

Among Us Arena Ultimate có rất nhiều tính năng mới, nên người chơi dường như sẽ được trải nghiệm một trò chơi mới lạ hoàn toàn, có nội dung không giống với phiên bản gốc. Người chơi sẽ có cơ hội 'đánh tay đôi' với những đối thủ bằng AI hoặc những người chơi trực tuyến khác.

Phần ngoại truyện được tạo ra bởi một người hâm mộ lâu năm của Among Us, thông tin mô tả chính thức của trò chơi đã tiết lộ: “Đây là một trò chơi được tạo ra bởi người hâm mộ và không có sự liên quan đến Innersloth, ngoài ra nội dung trong game cũng không được Innersloth xác nhận hoặc tài trợ”.

Among Us lần đầu tiên phát hành vào năm 2018 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi, sau đó tựa game được chuyển sang các máy chơi game console đời mới vào năm 2020 và 2021.

Một cảnh chiến đấu trong trò chơi ngoại truyện của Among Us

ảnh chụp màn hình

Theo một số người chơi đã trải nghiệm, hiện tại phiên bản đầu tiên của Among Us Arena Ultimate vẫn còn tồn tại một số lỗi, đồng thời sức mạnh của nhân vật do họ điều khiển thường bị lép vế so với đối thủ, dường như trò chơi đã được tác giả tăng độ khó bằng cách ‘buff’ sức mạnh quá lố cho những đối thủ hoạt động bằng AI.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.