Người chơi đã có thể thay đổi diện mạo nhân vật trong Cyberpunk 2077

0 Thanh Niên Online

Cyberpunk 2077 có hệ thống tạo nhân vật cực kỳ chi tiết và giờ đây người chơi có thể thay đổi diện mạo của chúng sau một bản cập nhật.

Cyberpunk 2077 mang đến cho người chơi sự tự do chưa từng có khi tạo nhân vật của họ. Khi Cyberpunk 2077 lần đầu tiên ra mắt vào năm 2020, người chơi chỉ có tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật của họ khi bắt đầu game ngoài việc mặc các trang phục khác nhau. Nhưng giờ đây, sau khi bản cập nhật 1.5, người chơi có thể tùy chỉnh diện mạo nhân vật của mình khá nhiều bất cứ lúc nào họ muốn.

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính đầu tiên với Jackie trong Night City, người chơi sẽ được tiếp cận căn hộ của V lần đầu tiên. Tại đây, người chơi có thể vào phòng tắm của mình và tương tác với gương. Từ đây, người chơi có thể chọn tùy chọn thay đổi ngoại hình hoặc khiến nhân vật của họ thực hiện các biểu cảm khuôn mặt khác nhau để chụp ảnh. Người chơi cũng có thể sử dụng gương trong ngôi nhà an toàn của họ trong các phần sau trong cốt truyện. Một lưu ý là mặc dù người chơi có thể tùy chỉnh diện mạo của nhân vật nhưng có một số thứ không thể thay đổi, chẳng hạn như giới tính, giọng nói…

Người chơi đã có thể thay đổi diện mạo nhân vật trong Cyberpunk 2077 - ảnh 1

Ngoài ra Cyberpunk 2077 chủ yếu là một tựa game góc nhìn thứ nhất. Lần duy nhất người chơi thực sự nhìn thấy nhân vật của họ là khi ở trong menu, nhìn vào gương hoặc lái xe ở chế độ xem của người thứ ba. Vì vậy, ngoại hình của nhân vật có thể không thực sự quan trọng lắm, vì ngay cả trong các đoạn cắt cảnh, mọi thứ đều được giữ ở góc nhìn thứ nhất xuyên suốt.

Cyberpunk 2077 hiện đã có trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm