Người đàn ông chưa từng lên xe hoa quyết cưa đổ đàng gái 'lỡ 2 lần đò'

24/10/2023 11:01 GMT+7

Cùng hoàn cảnh lận đận đường tình duyên, tài xế chở hàng tuổi ngoài 50 và nhà gái dang dở hôn nhân được Ngọc Lan mai mối thành công tại Bạn muốn hẹn hò.

Người đàn ông chưa từng lên xe hoa quyết cưa đổ đàng gái 'lỡ 2 lần đò' - Ảnh 1.

Ngọc Lan xúc động khi chứng kiến cặp đôi nắm tay hứa hẹn về hạnh phúc tại Bạn muốn hẹn hò

BTC

Trong tập 945 chương trình Bạn muốn hẹn hò, Quyền LinhNgọc Lan đã se duyên cho cặp đôi Võ Trà Giang (49 tuổi) và Trần Phước Lộc (53 tuổi). Sau nhiều năm sống cô đơn, cả hai đến chương trình mong muốn tìm một người cùng "chia ngọt sẻ bùi" ở tuổi xế chiều.

Theo chia sẻ, Trà Giang là người sống tình cảm, yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng đôi khi khá nóng tính. Tiết lộ về đường tình duyên, cô nghẹn ngào tâm sự với Ngọc Lan về hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. "Lần đầu tiên vì tôi tuổi Dần nên mẹ chồng không chịu, lấy nhau về sau mấy tháng có thai nhưng bị thai lưu nên mẹ chồng ép chồng bỏ ngay lúc đó. Khi vô Sài Gòn, người thân thấy tội nghiệp quá nên làm mai cho một người nữa. Khi về chung sống thì không có tình yêu và người đó cũng ăn chơi, thành ra đổ vỡ thêm lần nữa", Trà Giang trải lòng.

Người đàn ông chưa từng lên xe hoa quyết cưa đổ đàng gái 'lỡ 2 lần đò' - Ảnh 2.

Người phụ nữ tham gia show hẹn hò sau hai lần đổ vỡ hôn nhân

BTC

Sau nhiều năm tổn thương, Trà Giang quyết định khép lại quá khứ, đăng ký tham gia chương trình để tìm kiếm một nửa yêu thương. Cô chia sẻ với Ngọc Lan về tiêu chí tìm người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán, có chính kiến của bản thân và luôn yêu thương, quan tâm đến mình.

Trong khi đó, Phước Lộc cũng "đơn thân độc mã" hơn mười năm. Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, nhà trai cho biết: "Tôi chưa lên xe hoa lần nào, trước đây có sống chung với một người được ba năm nhưng không đăng ký kết hôn. Sau đó thấy người ta không tốt, họ lăng nhăng nên chia tay".

Người đàn ông chưa từng lên xe hoa quyết cưa đổ đàng gái 'lỡ 2 lần đò' - Ảnh 3.

Tài xế chở hàng mong được lên xe hoa ở tuổi ngoài 50

BTC

Sau màn chào hỏi, tìm hiểu của cặp đôi, hai MC hỏi ý kiến người thân đi cùng. Đại diện nhà trai bày tỏ mong muốn cả hai mở lòng để đến với nhau: "Hai người hợp nhau thì cho nhau cơ hội, để anh chăm chị, chị chăm anh".

Giây phút mở rào, cả hai thoải mái chia sẻ cho nhau về những sở thích cá nhân và quan điểm trong tình yêu. Nhận thấy có sự hòa hợp giữa mình và nửa kia, Phước Lộc mạnh dạn bày tỏ: "Nếu được anh dẫn em về nhà luôn. Anh no thì em phải no, làm sao bỏ em đói được. Bây giờ có em về thì coi như chăm sóc cho nhau tuổi già. Tối có trái gió trở trời thì mình đấm bóp hoặc cạo gió cho nhau".

Đáp lại tâm tình, Trà Giang nói: "Nếu mình tìm hiểu nhau, anh có thể đồng cảm, cảm thông và hiểu em, giúp đỡ em trong cuộc sống, những lúc khó khăn thì mình kết hôn lúc nào cũng được". Chứng kiến màn tương tác của cặp đôi, cả trường quay đều reo hò, cổ vũ nhiệt tình.

Người đàn ông chưa từng lên xe hoa quyết cưa đổ đàng gái 'lỡ 2 lần đò' - Ảnh 4.

Hai MC mong cặp đôi sớm về chung một nhà, trở thành chỗ dựa cho nhau ở tuổi xế chiều

BTC

Đúng như mong đợi, ở giây phút quyết định, Ngọc Lan vỡ òa hạnh phúc khi chứng kiến trái tim sáng đèn. Từ đây hai con người cô đơn đã tìm thấy và bù đắp những khoảng trống cho nhau. Sau cùng, nhà trai bẽn lẽn hôn lên má người thương đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho tình yêu của họ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.