Người đẹp Nga đầu tiên làm phim trong không gian khoe kiểu tóc ngộ nghĩnh trên trạm ISS

0 Thanh Niên Online

Một nữ diễn viên người Nga và một đạo diễn phim đã đến Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) hôm 5.10, vượt qua Tom Cruise trong cuộc đua thực hiện bộ phim đầu tiên trong không gian.

Hôm 5.10, nữ diễn viên người Nga Yulia Peresild và một đạo diễn đã đặt chân lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS). Các máy quay ghi lại cảnh cô bay qua cửa sập của ISS trong sứ mệnh thực hiện bộ phim đầu tiên trong không gian.

Diễn viên Peresild và đạo diễn Klim Shipenko sẽ dành 12 ngày để ghi hình các cảnh quay ngoài không gian cho bộ phim có tên “the Challenge” (Thách thức).

Người đẹp Nga đầu tiên làm phim trong không gian khoe kiểu tóc ngộ nghĩnh trên trạm ISS - ảnh 1

Các thành viên phi hành đoàn Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) hỗ trợ đạo diễn Klim Shipenko kiểm tra bộ đồ không gian ngay trước khi phóng tại Sân bay vũ trụ Baikonur (Kazakhstan), ngày 5.10

reuters

Trước đó, các thước phim từ trạm không gian cho thấy tàu vũ trụ Soyuz MS-19 cập trạm không gian ISS, cách Trái Đất khoảng 354km. Bộ phim đang sản xuất có sự tham gia của diễn viên Peresild trong vai một bác sĩ đến trạm vũ trụ để cứu sống một phi hành gia.

Các thành viên phi hành đoàn cũng sẽ xuất hiện trong phim. Dự án đang giúp Nga đánh bại Mỹ trong chương mới nhất của cuộc chạy đua không gian, đó là làm phim ngoài không gian.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm