Người dùng chuộng hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
26/12/2022 10:40 GMT+7

Thói quen mua sản phẩm Vertu của người dùng đang dần chuyển từ hàng xách tay sang hàng chính hãng khi ở Việt Nam đã có đại lý độc quyền Vertu.

Sự xuất hiện của những cửa hàng Vertu chính hãng tại Việt Nam đã đáp ứng mong đợi từ một số người dùng nhất định, giúp mua hàng dễ dàng hơn, đảm bảo chất lượng khi tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Vertu Signature V Pure Black Lizard Red có giá hơn 600 triệu đồng

t.l

Theo đó, 2/10 cửa hàng Vertu xuất hiện trên website Vertu.com có chi nhánh đặt tại Việt Nam, càng thúc đẩy xu hướng mua hàng dịch chuyển từ xách tay sang chính hãng.

Kể từ thời điểm chính thức ký kết độc quyền với Vertu Global (tháng 11.2022), 2 cửa hàng Vertu chính hãng Việt Nam của Di Động Việt đã đón tiếp nhiều người dùng đến trải nghiệm, mua sắm. Phân khúc chiếm phần lớn dao động từ 100 - 300 triệu đồng, điển hình là dòng Aster P, iVertu. Các dòng cao cấp như Signature cũng có những khách hàng riêng, thường lựa chọn theo thói quen đã sử dụng hoặc sở thích muốn trải nghiệm mới.

Các sản phẩm Vertu chính hãng được trưng bày trong tủ kính

t.l

Hiện tại, dòng sản phẩm mới ra mắt là Metavertu - chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ những tính năng Web3 và có thể chạy nền tảng blockchain, biến ảnh và video thành tài sản NFT cùng với tính năng bảo mật cao, cũng đang nhận được sự quan tâm lớn, đã có các đơn đặt trước và thời gian dự kiến trả hàng đầu năm 2023.

Tại Việt Nam, các cửa hàng được thiết kế với tính chất đặc trưng cao theo chuẩn Vertu quốc tế từ quy cách thi công, phục vụ cho đến không gian trải nghiệm, mua sắm và chính sách bảo hành.

Các sản phẩm tại hai cửa hàng đều đảm bảo chất lượng, chính hãng và được nhập trực tiếp từ Vertu quốc tế với đầy đủ giấy tờ, chứng từ. Khi mua hàng, người dùng sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về Vertu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.