Người dùng iPhone 15 cài đặt ngay iOS 17.0.2 để tránh lỗi chuyển dữ liệu

Thành Luân
Thành Luân
24/09/2023 14:55 GMT+7

Apple vừa phát hành iOS 17.0.2 dành riêng cho dòng iPhone 15 nhằm khắc phục lỗi chuyển dữ liệu từ một chiếc iPhone cũ sang iPhone mới.

Theo PhoneArena, lỗi mới phát hiện có thể làm iPhone 15 bị treo trong quá trình truyền dữ liệu khiến điện thoại mới bị treo với logo Apple trên màn hình.

Để ngăn điều này xảy ra, trước khi chuyển dữ liệu từ iPhone khác, người dùng iPhone 15 series cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Nếu đã cố gắng chuyển dữ liệu từ iPhone khác sang mẫu iPhone 15 mới và chưa cài đặt iOS 17.0.2, người dùng có thể thấy thiết bị mới của mình bị treo trên logo Apple.

Người dùng iPhone 15 phải cài đặt ngay iOS 17.0.2 để tránh lỗi chuyển dữ liệu - Ảnh 1.

iOS 17.0.2 được cung cấp riêng cho điện thoại iPhone 15 series

Chụp màn hình

Cụ thể, điện thoại có thể bị treo nếu trong quá trình thiết lập cho điện thoại dòng iPhone 15 mới, người dùng chọn chuyển ứng dụng và dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới. Nếu quyết định thiết lập thủ công thiết bị dòng iPhone 15 mới và tải tất cả các ứng dụng riêng lẻ từ App Store, người dùng sẽ không gặp phải vấn đề gì. Nhưng vì chuyển dữ liệu từ iPhone khác giúp mọi việc dễ dàng hơn nhiều nên người dùng cần cài đặt iOS 17.0.2 trước khi bắt đầu chuyển dữ liệu và ứng dụng, và người dùng sẽ không phải lo lắng sự cố nào.

Cũng cần nhớ rằng iOS 17.0.2 chỉ dành cho iPhone 15 series. Nó không liên quan đến bản iOS 17.0.1 mà Apple phát hành mới đây cho tất cả các mẫu iPhone từ XR trở lên. Bản cập nhật đó vá các lỗi bảo mật nghiêm trọng có thể đã bị khai thác theo những gì Apple ghi nhận.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.