Người dùng PS5 toàn thế giới đã có thể tự động tải hình ảnh đến điện thoại

0 Thanh Niên Online

Người dùng PS5 ở các vùng lãnh thổ bên ngoài nước Mỹ cuối cùng cũng có thể tự động tải ảnh chụp lên thiết bị di động.

Theo VCG, chủ sở hữu PlayStation 5 ở châu Âu và những nơi còn lại trên thế giới hiện có thể tự động tải ảnh chụp lên thiết bị di động của họ, gần 2 tháng sau khi người chơi ở Mỹ bắt đầu nhận được tính năng này.

Người dùng PS5 toàn thế giới đã có thể tự động tải hình ảnh đến điện thoại - ảnh 1

Tính năng tự động tải hình ảnh từ PS5 đến thiết bị di động đã khả dụng toàn thế giới

ảnh chụp màn hình

Cộng đồng người dùng PS5 trên subreddit cũng xác nhận rằng tính năng mới hiện đang hoạt động ở Đức, Thụy Điển, Hà Lan, Bỉ, Phần Lan và Ý, cũng như các khu vực khác như Nam Phi, Ấn Độ và một số khu vực của Trung Đông.

Trước đây, những người dùng không có tính năng này sẽ không thể tự động truy cập các ảnh chụp trên ứng dụng PlayStation dành cho thiết bị di động, có nghĩa là người chơi phải sử dụng máy chơi game PS5 của họ để chia sẻ chúng theo cách thủ công trên mạng xã hội và tải chúng xuống thiết bị. Khi tính năng được bật trong ứng dụng PlayStation trên thiết bị di động thì máy chơi game đã được liên kết sẽ tự động tải lên các ảnh chụp và khả dụng để lưu vào thiết bị trong 14 ngày. Điều này sẽ cho phép người chơi không còn bị giới hạn trong việc chia sẻ các phương tiện lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, có một lưu ý là những hình ảnh được chụp trước khi tính năng này kích hoạt sẽ không tự động chuyển qua.

Trước đây vào tháng 1, những người dùng ở Bắc Mỹ đã báo cáo rằng họ có thể tự động tải ảnh chụp màn hình và video đã chụp lên ứng dụng di động PlayStation. Việc tự động tải ảnh chụp lên ứng dụng di động là điều mà chủ sở hữu Xbox đã có thể làm trong nhiều năm, vì vậy tin tức này sẽ được chào đón bởi những chủ sở hữu PlayStation, nhất là những người thường xuyên chụp và chia sẻ ảnh chụp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Không lâu sau khi Digitimes đưa ra báo cáo cho biết Apple đã cắt giảm 10% lượng iPhone 14 sản xuất hàng loạt đầu tiên (90 triệu chiếc), một nhà phân tích nổi tiếng đã tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố này.