Người dùng smartphone dành 4 - 5 giờ trên mạng xã hội

08/08/2022 08:12 GMT+7

Nghiên cứu mới nhất từ Data.ai (trước đây có tên là App Annie) cho biết người dùng smartphone dành 4 - 5 giờ mỗi ngày để theo dõi các ứng dụng di động đã cài đặt.

Theo Blazetrends, nghiên cứu được Data.ai thực hiện ở 13 quốc gia để đánh giá việc sử dụng các ứng dụng di động hằng ngày. Họ phát hiện ra người dùng smartphone dành vài giờ để sử dụng các ứng dụng.

Các ứng dụng xã hội tiếp tục được người dùng smartphone chi nhiều thời gian sử dụng nhất

reuters

Trên thực tế, mỗi người dùng dành 4 - 5 giờ mỗi ngày để xem các ứng dụng di động, với các ứng dụng được lựa chọn tiếp tục là những ứng dụng liên quan đến mạng xã hội. Nghiên cứu cũng cho thấy thời gian dành cho smartphone của người dùng đã giảm so với giai đoạn đầu của Covid-19. Sự gia tăng trước đó là do mọi người bị hạn chế đi lại và phải chuyển sang các ứng dụng di động để kết nối với thế giới, bao gồm nền tảng trò chuyện, mua sắm trực tuyến… Giờ đây, tốc độ tăng trưởng đã chậm lại khi người dùng chỉ dành 4 đến 5 giờ mỗi ngày để tập trung vào điện thoại.

Những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên smartphone liên quan mạng xã hội. Instagram và TikTok là những ứng dụng dẫn đầu. Ngoài ra, Facebook, WhatsApp và Telegram cũng là các ứng dụng đồng hành hằng ngày của một bộ phận lớn người dùng trải qua nghiên cứu này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.