Người dùng Threads sẽ sớm có thể xóa tài khoản

Loan Chi
Loan Chi
23/09/2023 07:48 GMT+7

Threads đang phát triển tính năng cho phép người dùng xóa tài khoản trên nền tảng này mà không ảnh hưởng đến Instagram.

Threads được Meta ra mắt vào đầu năm nay và dễ dàng trở thành một trong những nền tảng hot nhất trên thị trường với kỳ vọng thay thế cho X (được tỉ phú Elon Musk đổi tên từ Twitter). Ứng dụng đã vượt mốc 100 triệu người dùng chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Tuy nhiên hiện Threads không có nhiều tính năng, ví dụ người dùng không thể xóa tài khoản Threads nếu không xóa tài khoản Instagram. Tuy vậy mới đây Wccftech cho biết đội ngũ xây dựng mạng xã hội Threads đang hoàn thiện tính năng này.

Người dùng Threads sẽ sớm có thể xóa tài khoản - Ảnh 1.

Hình chụp cho thấy mạng xã hội mới thuộc Meta sẽ cho phép người dùng xóa tài khoản

CHỤP MÀN HÌNH

Ảnh chụp mới nhất cho thấy Threads sẽ đưa tùy chọn cho phép người dùng xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản. Điểm đáng chú ý là nếu đã lựa chọn xóa tài khoản Threads nhưng lại muốn trở lại vì lý do nào đó, người dùng phải chờ 120 ngày trước khi có thể đăng nhập vào ứng dụng, khoản thời gian tương đương 4 tháng thực sự khó hiểu.

Hiện tính năng này vẫn chưa được triển khai rộng rãi, nhưng người dùng sẽ sớm thấy chúng trên tài khoản Threads của mình, sau đó có thể xóa tài khoản trên Threads mà không cần phải xóa tài khoản Instagram.

Threads vẫn được xem là một ứng dụng mạng xã hội có nhiều tiềm năng để có thể soán ngôi của X (Twitter) dù phần lớn tính năng vẫn chưa hoàn thiện. Đội ngũ xây dựng mạng xã hội này đang làm việc nỗ lực để sớm đưa ra những tính năng hoàn chỉnh, gần đây ứng dụng đã có phiên bản dùng trên trình duyệt máy tính.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.