Anh Hồ Văn Xút thao tác thuần thục bên máy xay lúa

 /// ẢNH: BÁ CƯỜNG

Ông chủ mù của tiệm xay xát

0
Ở 'thung lũng gió' Hướng Hóa (Quảng Trị), nơi quanh năm có gió mạnh thốc vào từng nóc nhà sàn, một trung niên Vân Kiều khiếm thị đã tìm cách vượt thoát bi kịch để thành người có ích...
Xưởng xà bông tử tế của người câm điếc

Xưởng xà bông tử tế của người câm điếc

0
Xưởng xà bông Thanh Xuân là một hạng mục nhỏ trong dự án Nhà của Thời thanh xuân do anh Võ Thành Luân - chàng trai bỏ ngang việc du học, về quê lập nên đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Trang và Phước (bìa phải) hạnh phúc trong ngày cưới	 /// Ảnh: NVCC

Tình yêu không tật nguyền

1
Có thể hình hài và cách giao tiếp của người khuyết tật khác với người thường do sự bất công của tạo hóa nhưng trong tình yêu thì không. Cách mà họ yêu thương khiến chúng ta ngưỡng mộ.
Ấn tượng triển lãm tranh của người khiếm thính

Ấn tượng triển lãm tranh của người khiếm thính

0

117 bức tranh của 16 học viên đều là người khiếm thính, trong đó có 1 họa sĩ câm điếc, 1 người khuyết tật vận động đang được triển lãm tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM.

Máy báo động giá rẻ dành cho người khiếm thính có tên Deaf Tab /// Twitter

Món quà cho người khiếm thính

0
Quentin Wavelet, sinh viên năm nhất ngành điện tử và công nghệ thông tin tại thành phố Bordeaux (tây nam Pháp), vừa chế tạo thành công máy báo động giá rẻ dành cho người khiếm thính có tên Deaf Tab.
Lớp dạy nghề cho người khiếm thính

Lớp dạy nghề cho người khiếm thính

0
Hàng chục người khiếm thính ở TP.Cà Mau (Cà Mau) đã thành thạo nghề may công nghiệp, có thể tự nuôi sống bản thân nhờ lớp dạy nghề miễn phí của cô Phan Thị Minh.