Người mẫu Katie Price tiết lộ bị cưỡng hiếp ở Nam Phi

08/09/2022 15:09 GMT+7

“Cảnh sát nói rằng đó là phép màu khi họ không giết chúng tôi”, Katie Price kể lại, theo tờ Standard (Anh).

Người mẫu, ngôi sao truyền hình Anh Katie Price tiết lộ cô bị 6 người đàn ông dùng súng đe dọa, cưỡng hiếp sau khi xe của cô bị cướp lúc đang quay phim ở Nam Phi vào năm 2018.

Ngôi sao truyền hình Katie Price (44 tuổi) kể về nỗ lực tự tử bất thành khi cô phải vật lộn với sức khỏe tâm thần và chứng PTSD (stress sau sang chấn tâm lý) sau vụ tấn công kinh hoàng.

Katie Price bị cướp xe khi cô đi từ Johannesburg đến Swaziland (Nam Phi) trong quá trình quay phim cho loạt thứ hai của series phim truyền hình My Crazy Life phát trên kênh Quest Red.

Người mẫu, ngôi sao truyền hình Anh Katie Price

Standard

Cô nói với tờ Mail Online: “Trải nghiệm kinh hoàng khi tôi quay phim ở Nam Phi. Chúng tôi không hề có nhân viên an ninh. Nếu có, họ sẽ đối phó với 6 gã đã cầm súng và hãm hiếp tôi".

6 kẻ này lục soát lấy đi các vật dụng có giá trị bao gồm tiền mặt và đồ trang sức nhưng để lại thiết bị máy ảnh đắt tiền. Những kẻ hiếp dâm có vũ trang không bị cảnh sát bắt giữ.

Ban đầu, Katie Price úp mở về vụ tấn công kinh dị trong một tập của Celebrity Who Dares Wins phát trên kênh 4 SAS vào năm 2020: “Cảnh sát nói rằng đó là một phép màu khi họ không giết chúng tôi”.

Price phát hành 6 cuốn tự truyện, 11 tiểu thuyết và 2 loạt sách thiếu nhi

independent

Cảnh sát trưởng, Chuẩn tướng Leonard Hlathi nói với tờ The Sun rằng cuộc tấn công xảy ra khi nhóm người lái xe vào một con đường tối để sử dụng nhà vệ sinh. Ông nói thêm những kẻ tấn công đã rút chìa khóa xe và “ném chúng vào bụi cây”.

Phát biểu trong bộ phim tài liệu Katie Price: Trauma And Me, Price thẳng thắn tiết lộ rằng mình đã bước vào một “nơi tối tăm”. Cô giải thích: “Tôi sống ở nông thôn, tôi không có lối thoát, tôi cần phải nói chuyện với ai đó và đêm đó tôi đã buông xuôi bản thân. Tôi không thanh minh gì cả, có lý do tại sao tôi lên xe và tại sao đầu tôi lại nghĩ như vậy. Thật không may. Tôi sẽ không bao giờ vào những nơi đó nữa. Chuyện bị hiếp đã xảy ra và có thật, tôi học được nhiều kinh nghiệm”.

Hiện Price vẫn dự các buổi trị liệu hằng tuần, giải thích rằng cô đến đó không phải để giải quyết các vấn đề về chứng nghiện rượu hoặc ma túy mà để đối đầu với cuộc chiến PTSD.

Price phát hành 6 cuốn tự truyện, 11 tiểu thuyết và 2 loạt sách thiếu nhi. Bộ tiểu thuyết Angel của cô đứng đầu danh sách bán chạy nhất của The Sunday Times. Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Katie Price hiện có 5 người con, lớn nhất là Harvey (18 tuổi). Ở tuổi 44, cô lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt ngày càng khó nhận ra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.