Người mẫu Mỹ qua đời bí ẩn trên vỉa hè

20/11/2021 06:22 GMT+7

Người mẫu Christy Giles được phát hiện tử vong trên vỉa hè bên ngoài một bệnh viện tại Los Angeles. Nguyên nhân cái chết của cô vẫn chưa được làm rõ.

Người mẫu Christy Giles được phát hiện tử vong trên vỉa hè trước cổng bệnh viện

instagram

Hôm 18.11, tờ People đưa tin người mẫu Christy Giles được phát hiện qua đời một cách bí ẩn ngay trên vỉa hè trước cổng bệnh viện Nam California, Los Angeles (Mỹ). Christy Giles được gia đình nhìn thấy lần cuối cùng hôm 12.11. Đêm cùng ngày, cô cùng người bạn thân Hilda Marcela Cabrales-Arzola rời nhà tham dự bữa tiệc ở Los Angeles. Họ sau đó lên kế hoạch tham gia nhiều bữa tiệc khác ở khu vực Hollywood Hills.Trong khi Christy Giles được phát hiện qua đời trên vỉa hè, bạn thân của cô - nhà thiết kế Hilda Marcela Cabrales-Arzola được đưa đến một bệnh viện khác trong tình trạng nguy kịch.

Sau 5 ngày khám nghiệm tử thi, cảnh sát vẫn chưa xác định được nguyên nhân tử vong của người mẫu 24 tuổi. “Nguyên nhân qua đời của Giles chưa thể xác định. Chúng tôi đang chờ thông tin bổ sung và các xét nghiệm liên quan”, đại diện pháp y nói. Tuy nhiên, chồng của Christy Giles, anh Jan Cilliers cho rằng vợ mình đã bị hãm hại. Jan Cilliers tiết lộ với ABC7 News báo cáo xét nghiệm sức khỏe của cô Hilda Marcela Cabrales-Arzola cho kết quả dương tính với heroin. Chồng của nữ người mẫu xấu số khẳng định vợ anh và bạn thân trước đây không hề sử dụng ma túy. Vì vậy, hai người rất có khả năng đã bị “gài” dẫn đến sốc thuốc.

Một vài nhân chứng tại bữa tiệc nói họ nhìn thấy Christy Giles và người bạn rời khỏi cùng 3 người đàn ông

Jan Cilliers

Chồng Christy Giles nghi ngờ cô bị hãm hại

instagram

“Dựa vào tin nhắn lưu trữ trên điện thoại, vợ tôi nhắn tin cho Cabrales-Arzola nên rời khỏi địa điểm vào lúc 5 giờ 30. Tôi không nghĩ rằng họ không trả lời hay kiểm tra tin nhắn của nhau sau đó", Jan Cilliers nói thêm. Song, chồng người mẫu trẻ tuổi còn nói anh đang giữ trong tay đoạn video ghi lại cảnh Giles bị ba người đàn ông mang mặt nạ quẳng ra vỉa hè gần bệnh viện Nam California từ một chiếc xe không biển số. Hiện tại, phía cảnh sát từ chối bình luận thêm cho đến khi có kết luận cuối cùng về vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.