Người mẫu Ngọc Trinh bị áp giải đến phiên tòa để xét xử

02/02/2024 07:53 GMT+7

Hơn 7 giờ ngày 2.2, người mẫu Ngọc Trinh (34 tuổi) bị lực lượng dẫn giải Công an TP.HCM áp giải đến TAND TP.HCM để chuẩn bị cho phiên tòa xét xử bị cáo và Trần Xuân Đông.

Hơn 7 giờ ngày 2.2, bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, người mẫu Ngọc Trinh) bị áp giải đến TAND TP.HCM để xét xử về tội "gây rối trật tự công cộng" theo điểm a khoản 2, Điều 318 bộ luật Hình sự, phạm tội có tổ chức với mức phạt từ 2 đến 7 năm tù.

Ngọc Trinh rơi nước mắt: ‘Xem trên mạng thấy thích nên bị cáo hiếu thắng’

Trong vụ án, bị cáo Trần Xuân Đông bị xét xử về 2 tội: "gây rối trật tự công cộng" theo điểm a khoản 2, và tội "sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức" theo khoản 1 Điều 341 bộ luật Hình sự.

Một số hình ảnh bị cáo Ngọc Trinh, Trần Xuân Đông và hình ảnh phiên tòa:

Người mẫu Ngọc Trinh bị áp giải đến phiên tòa để xét xử- Ảnh 1.

Người mẫu Ngọc Trinh đi vào phòng xử

NGỌC DƯƠNG

Người mẫu Ngọc Trinh bị áp giải đến phiên tòa để xét xử- Ảnh 2.

Bị cáo Trần Xuân Đông tại tòa

NGỌC DƯƠNG


Người mẫu Ngọc Trinh bị áp giải đến phiên tòa để xét xử- Ảnh 3.

Nguyễn Thị Thúy Kiều bị HĐXX triệu tập đến tòa với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan

NGỌC DƯƠNG

Ngọc Trinh lãnh án 1 năm tù treo, được trả tự do tại tòa

Cáo trạng nêu, Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe phân khối từ 175cc trở lên (bằng hạng A2) nhưng Trinh bàn bạc cùng Trần Xuân Đông chuẩn bị xe mô tô phân khối lớn, lựa chọn địa điểm để lái xe. Đồng thời, Trinh phân công cho trợ lý là Nguyễn Thị Thúy Kiều và Nguyễn Thành Long (tài xế của Trinh) và Tăng Duy Khánh (bạn của Long), Nguyễn Hoàng Sơn (trợ lý của Đông) chuẩn bị điện thoại, flycam để quay phim.

Vào các ngày 5, 6.9 và 6.10.2023, Trinh và Đông đã điều khiển xe phân khối lớn và thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm như thả hai tay, nằm, quỳ trên yên xe… di chuyển trên nhiều tuyến đường giao thông công cộng ở địa bàn TP.Thủ Đức, TP.HCM; gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự công cộng và an toàn giao thông.

Sau đó, Trinh biên tập và đăng lại các video và hình ảnh lái xe nguy hiểm và đăng tải lên các tài khoản mạng xã hội cá nhân như: TikTok "Ngoc Trinh" 5 video và nhận được 478 ngàn lượt thích, 4.881 lượt bình luận; Facebook "Trần Thị Ngọc Trinh (cô bé ăn hàng)" thu hút 5.900 lượt tương tác; Fanpage "NGỌC TRINH" video lái xe phân khối lớn và bị tai nạn dẫn đến chấn thương…

Đến ngày 19.10.2023, Ngọc Trinh và Đông bị bắt tạm giam và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.