Người phụ nữ không đeo khẩu trang còn chửi bới cán bộ: Nhân cách kém cỏi

09/04/2020 17:10 GMT+7

Clip ghi lại cảnh một phụ nữ không đeo khẩu trang vào chợ, thẳng thừng chửi rủa khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở khiến dân mạng dậy sóng. Nhiều nghệ sĩ cũng vô cùng bức xúc, đồng loạt lên án hành vi thiếu ý thức này.

Cộng đồng mạng lại “dậy sóng” khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ không đeo khẩu trang vào chợ. Đáng chú ý, khi được người dân và lực lượng chức năng nhắc nhở, người này phản ứng gay gắt và có thái độ bất hợp tác. Xuất hiện trong đoạn video trên, người phụ nữ này liên tục gào thét, chất vấn các cán bộ: “Tôi sai ở chỗ nào? Sai chỗ nào mà dám bắt xe của tôi?”. Ngoài ra, cô cho rằng mọi người đang cố ý xúc phạm mình và dùng những lời lẽ khiếm nhã để đáp trả. Đi cùng người phụ nữ này còn có một đứa trẻ.
Sự việc trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng bức xúc, khẳng định hành động của người phụ nữ trên là thiếu ý thức giữa thời điểm cả nước đang căng thẳng chống dịch Covid-19.
 Cindy Thái Tài phẫn nộ ghi trên trang cá nhân: “Quá láo lếu. Chị à, chị là mẹ mà chị thiếu ý thức trầm trọng như vậy. Chị không cảm thấy xấu hổ và nhục nhã với chính con cái mình à. Thật đáng lên án, chị đã phụ lại sự cố gắng, nỗ lực của cả nước rồi đấy. Tối nay về ngủ hãy suy nghĩ về nhân phẩm của bản thân đi chị nhé”.
Dưới phần bình luận, siêu mẫu Xuân Lan viết: “Phạt tù cho biết mặt”. Sau đó, Cindy Thái Tài trả lời: “Đúng! Thật đáng lên án, đã sai mà còn to mồm dùng những lời lẽ xúc phạm người thi hành pháp luật. Khinh!”.
Đồng quan điểm, diễn viên Hồng Ánh để lại nhận xét: “Chị Cindy gửi clip này lên trang thông tin chính phủ cho Thủ tướng. Khiếp, gân cổ chửi người ta ai đứng gần văng hết giọt bắn...”. “Xong mai lên phường mặt lại cúi gằm xuống ý mà”, người mẫu Đạt Nguyễn nhận định.
Bên cạnh đó, hàng loạt cư dân mạng cũng lên tiếng phản pháo, đồng loạt “ném đá” người phụ nữ trên. Một chủ tài khoản chia sẻ: “Buồn cho những người như thế này. Thiếu ý thức như này thì bao giờ mới hết dịch”. Một người dùng nhận xét: “Cạn lời luôn. Không chấp hành luật thì cứ phạt nặng còn răn đe cho nhiều kẻ khác”. Một số tài khoản nêu quan điểm: “Ý thức kém, thật xấu hổ”, “Cái này cho đi tù mới biết cái cảnh, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”, "Có cái khẩu trang cũng không có trách nhiệm nữa. Thấy chán quá đi"...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.