Dân mạng 'ném đá' khi 'YouTuber bị chỉ trích nhiều nhất Việt Nam' tái xuất

12 Thanh Niên Online
Sau khi thông báo giải nghệ, ngừng làm vlog vì áp lực, Nguyễn Thành Nam, chủ tài khoản NTN Vlogs đã trở lại trên YouTube gây nhiều tranh cãi.
Sau khi tuyên bố giải nghệ, chủ kênh NTN Vlogs bất ngờ tái xuất và bị dân mạng 'ném đá' kịch liệt /// Ảnh: Chụp màn hình Sau khi tuyên bố giải nghệ, chủ kênh NTN Vlogs bất ngờ tái xuất và bị dân mạng 'ném đá' kịch liệt - Ảnh: Chụp màn hình
Sau khi tuyên bố giải nghệ, chủ kênh NTN Vlogs bất ngờ tái xuất và bị dân mạng 'ném đá' kịch liệt
Ảnh: Chụp màn hình

YouTuber Nguyễn Thành Nam gây chú ý khi bất ngờ đăng tải video lên kênh YouTube NTN Vlogs sau khi tuyên bố giải nghệ. Trước đó, vào cuối tháng 2, anh khiến dư luận xôn xao khi thông báo ngừng làm YouTube với vlog có nhan đề NTN - Video Cuối Cùng (stop YouTube). Chia sẻ về quyết định đột ngột này, anh khẳng định bản thân đang gặp áp lực và cần thời gian để tập trung cho cuộc sống cá nhân hơn là chạy đua sản xuất nội dung trên nền tảng này.

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, video đi phượt xuyên việt của Nguyễn Thành Nam đã nhận về hơn 1,8 triệu view cùng nhiều phản hồi. Bên cạnh những phản hồi ủng hộ, hàng loạt cư dân mạng đặt nghi vấn trước màn tái xuất của nam YouTube trong khi trước đó anh đăng vlog kể lể chuyện giải nghệ. Ngoài ra, đồng loạt người dùng chỉ trích YouTuber Nguyễn Thành Nam, cho rằng người này cố tình tạo chiêu trò câu view, đánh động dư luận vì cạn kiệt nội dung sáng tạo. Một người dùng bình luận: “Bảo nghỉ làm YouTube mà làm sao giờ đã trở lại rồi vậy, đã vậy đang dịch còn đi phượt”. Một khán giả nhận xét: “Thế lại quay trở lại hả em, sao bảo nghỉ làm YouTube mà, nói mà không làm được thì đừng có mà nói”.
Dân mạng 'ném đá' khi 'YouTuber bị chỉ trích nhiều nhất Việt Nam' tái xuất - ảnh 1

NTN Vlogs vốn không được lòng công chúng khi lan truyền nhiều nội dung độc hại, vô bổ

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, một cư dân mạng viết: “Tưởng thế nào, không nghề nghiệp lại phải làm YouTube thôi”. “Áp lực công việc quá. Anh chỉ mồm điêu”, một khán giả chia sẻ. Đồng thời, nhiều tài khoản lên tiếng: “Nghỉ làm YouTube đi”, “Anh còn mặt dày quay lại nữa hả”, “Làm thế nào để không bị đề xuất video của ông này vậy mọi người?”, “Nước thì đang dịch ông thì đi xuyên Việt”. Ngoài ra, trên các diễn đàn, hàng loạt cư dân mạng cũng bày tỏ bức xúc trước sự trở lại của NTN Vlogs: “Càng ngày càng thấy nó xàm, hết ý tưởng rồi nên làm clip nhảm nhí, hôm qua thấy thông báo kênh là không muốn xem”, “Một trong những YouTuber mình ghét nhất, toàn những trò vô bổ, nhảm nhí, mà 8 triệu người đăng ký”…

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, Nguyễn Thành Nam đã có phản hồi chính thức trên trang YouTube cá nhân: “Trong video trước, tôi có nói một câu: “Có thể đây sẽ là video cuối cùng”. Các bạn hãy phân tích 2 chữ "có thể", nghĩa là câu đó không chắc chắn. Khi nào tôi nói câu “Chắc chắn đây sẽ là video cuối cùng” thì đó là video cuối cùng, không ra thêm video nào nữa. Nhưng khi tôi nhắc đến từ “có thể”, đó là từ nước đôi, có thể ra hoặc có thể không ra, kiểu như vậy”.

Nguyễn Thành Nam, chủ tài khoản NTN Vlogs, bắt đầu trở thành vlogger từ năm 2014. Sau 6 năm hoạt động, vlogger này để lại rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người này liên tục bị ném đá, thậm chí bị dân mạng đồng loạt “tẩy chay” vì loạt nội dung độc hại cho cộng đồng. Thậm chí, Nguyễn Thành Nam từng bị cơ quan chức năng xử lý vì giả người Hồi giáo, giả vờ ném thuốc nổ để quay phản ứng khán giả nơi công cộng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tri

Tri

Video xàm xí chẳn thèm nhìn đừng nói chi coi
Phạm thị Nhung

Phạm thị Nhung

Nội dung nhảm nhí, trò chơi thiếu giáo dục. Chả hiểu sao thời bây giờ tôi thấy có nhiều thanh niên sức dài vai rộng không chịu làm ăn gì mà chỉ nghĩ ra vài chiêu trò vô bổ làm youtube nhử mấy em nhỏ đăng kí, câu like làm hư con trẻ.
Long Chín Ngón

Long Chín Ngón

Trước mới xem thì thấy còn thú vị, sau này mỗi video ra lại mỗi thêm 1 nhảm, càng xem càng k thấy hay k còn thú vị, có 9tr hay 90tr lượt Sub đi chắng nữa mà làm 1 Youtuber k phát triển nội dung kèm tính chất giá trị và giải trí thì mãi cũng chỉ là 1 Youtuber kém...
Thạch Anh

Thạch Anh

Tôi là dân biker xem thử thấy anh ta biểu diễn bỏ hai tay ra chạy trên đường thì tôi đã coi anh ta là làm clip câu view chứ dân chính hiệu người ta chạy rất cẩn thận và nghiêm chỉnh vì được học rất bài bản không gây nguy hiểm cho mình hay người khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm