Người thân thông báo hoãn thời gian tổ chức lễ tưởng niệm cho Phi Nhung

03/10/2021 16:46 GMT+7

Trao đổi với Thanh Niên , phía Phi Nhung cho biết đã hoãn lại thời gian tổ chức lễ tưởng niệm cho nữ ca sĩ vào ngày 4.10 và sẽ thông báo lại khi có kế hoạch.

Lễ tưởng niệm Phi Nhung sẽ không được tổ chức vào ngày 4.10

TL

Theo chia sẻ, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên buổi lễ tưởng niệm Phi Nhung phải đảm bảo việc giãn cách và tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch theo quy định. Tuy nhiên, vì số lượng người đăng ký rất đông nên việc tiếp đón chưa có sự chuẩn bị tốt nhất.

"Trên tinh thần đó, gia quyến trân trọng cáo lỗi Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM, Chư tăng Tu viện Khánh An cùng quý đồng bào các giới, những người hâm mộ nghệ sĩ Phi Nhung về sự hoãn tổ chức lễ tưởng niệm vào ngày 4.10.2021 như kế hoạch. Chương trình sẽ được thực hiện với thời gian thích hợp, thời gian cụ thể sẽ thông báo sau", ban tổ chức tang lễ cho Phi Nhung chia sẻ.

Phía ban tổ chức tang lễ cho Phi Nhung cáo lỗi và cho biết lễ tưởng niệm sẽ được thực hiện vào một thời gian thích hợp

TL

Trước đó, gia đình thông báo lễ viếng Phi Nhung sẽ được tổ chức ngày 4.10 tại Tu viện Khánh An (TP.HCM). Ban tổ chức tang lễ cũng có những yêu cầu cụ thể cho khách viếng như Thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế; Thực hiện nghiêm theo chỉ thị 18 của UBND TP.HCM; Người đã tiêm 2 mũi vắc xin (có giấy xác nhận); Trang phục kín đáo, lịch sự (màu trắng, đen), xếp hàng theo thứ tự, không chụp hình, livestream.

Bất ngờ hoãn lễ tưởng niệm Phi Nhung, quản lý lên tiếng về việc gửi vòng hoa

Một nguồn tin thân cận của Thanh Niên tiết lộ rằng nguyện vọng của Wendy - con gái ruột của Phi Nhung là đưa thi hài mẹ sang Mỹ để có thể nhìn mặt lần cuối. Người này nói thêm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giọng ca Bông điên điển và con gái Wendy đã xa nhau gần 2 năm. Trước khi bệnh, nữ ca sĩ từng hứa sẽ về thăm con gái. Chính vì thế, sự ra đi của Phi Nhung khiến Wendy không khỏi đau lòng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.