Nguyễn Phi Hùng nói thẳng về tin đồn giới tính khi độc thân ở tuổi 47

29/04/2024 10:53 GMT+7

Nguyễn Phi Hùng nói anh không quá bận tâm trước những tin đồn, thay vào đó muốn cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1977, sở hữu loạt ca khúc nổi tiếng như Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Anh không muốn ra đi, Dáng em...

Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1977, sở hữu loạt ca khúc nổi tiếng như Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Anh không muốn ra đi, Dáng em...

NVCC

Nguyễn Phi Hùng gây chú ý khi đảm nhận vai trò đội trưởng Đấu trường ngôi sao. Anh dẫn dắt 10 ca sĩ gồm Trần Vũ, Duy Zuno, Đỗ Tùng Lâm, Hồ Khánh Long… tranh tài cùng thí sinh của đội Quốc Đại và Đông Đào. Chính format hấp dẫn của chương trình khiến nam ca sĩ hào hứng. “Mỗi thành viên trong đội đều có những thế mạnh riêng và tôi muốn chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc đa sắc để khán giả có nhiều sự lựa chọn”, Nguyễn Phi Hùng bày tỏ.

Đến với Đấu trường ngôi sao, Nguyễn Phi Hùng cho rằng giải thưởng quan trọng nhưng anh quan tâm đến sự cảm nhận của khán giả hơn. Bên cạnh đó, nam ca sĩ mong muốn đồng đội khám phá nhiều khía cạnh của bản thân.

Giọng ca Dáng em bộc bạch: “Dù ở thứ hạng nào thì khán giả cũng sẽ ấn tượng nếu nghệ sĩ sống trọn với đam mê. Tôi chia sẻ với các bạn không nên đặt nhiều áp lực vì đây là sân chơi và còn có một hành trình phía trước. Chương trình là một bệ đỡ để các bạn tiếp cận đến khán giả và tin rằng khi cống hiến hết mình sẽ nhận lại những giá trị xứng đáng”.

Nguyễn Phi Hùng mong các thành viên trong đội khám phá nhiều khía cạnh khác của bản thân khi tham gia Đấu trường ngôi sao

Nguyễn Phi Hùng mong các thành viên trong đội khám phá nhiều khía cạnh khác của bản thân khi tham gia Đấu trường ngôi sao

BTC

Nhìn lại chặng đường hơn hai thập niên cống hiến cho âm nhạc, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết bản thân chưa từng mất lửa nghề mà luôn cảm thấy háo hức. “23 năm trôi qua nhẹ nhàng, tôi cảm thấy bản thân luôn là người mới. Vì chân trời nghệ thuật ngày càng rộng mở nên tôi còn phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn. Nghệ thuật mang lại cho tôi sự trẻ trung, tươi mới và sự cầu tiến, đó là điều mà tôi luôn thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày”, đội trưởng Đấu trường ngôi sao 2024 cho biết.

Bước chân vào con đường nghệ thuật, từ một diễn viên múa cho đến ca sĩ thành danh, Nguyễn Phi Hùng đều không đặt nặng vấn đề tài chính. “Đến bây giờ cũng vậy, khi tôi thành công thì cũng không bao giờ “ngủ quên" hay cho rằng có chừng đó tài sản thì không cần làm nữa. Tài sản không phải là vấn đề tiên quyết trong nghệ thuật mà chỉ là điểm tựa để tôi cảm thấy yên tâm. Suốt hơn 20 năm, tôi không bao giờ lơ là”, giọng ca Dáng em bày tỏ.

Chương trình Đấu trường ngôi sao có sự tham gia của Nguyễn Phi Hùng lên sóng trên THVL1 vào thứ tư mỗi tuần

Chương trình Đấu trường ngôi sao có sự tham gia của Nguyễn Phi Hùng lên sóng trên THVL1 vào thứ tư mỗi tuần

BTC

Ở tuổi 47, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng có trong tay sự nghiệp thành công nhưng anh vẫn chọn cuộc sống độc thân. Trước nhiều tin đồn hoài nghi về giới tính, nam ca sĩ cho biết bản thân không quan tâm đến những điều tiếng. 

Anh bày tỏ quan điểm: “Tôi không nặng đầu về chuyện đó vì đó là góc riêng tư và khán giả yêu mến tôi có một hành trình để hiểu tôi ở giới tính nào. Tôi lại càng không muốn đả động đến vấn đề này vì tôi tôn trọng giới tính của mỗi người”.

“Tôi xem những nhận định đó phiến diện, một chiều và đôi khi xuất hiện để tạo sự chú ý, giật gân. Tình yêu không phân biệt giới tính và tôi chỉ muốn cống hiến những tác phẩm nghệ thuật đến khán giả. Điều gì chưa đến thì không hối thúc bản thân và tôi cũng không cần phải giải thích nhiều để mọi người hiểu. Và tôi ở giới tính nào cũng sẽ sống hết mình với con đường nghệ thuật mà tôi theo đuổi. Tôi muốn mang đến cho khán giả chân dung một người yêu nghề và lan tỏa những giá trị tốt đẹp”, Nguyễn Phi Hùng chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.