Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

25/05/2022 06:12 GMT+7

Chiều 24.5, tại Trụ sở Chính phủ, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ tổ chức lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng nguyên Ủy viên Bộ Chính trị , nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Tấn Dũng

TTXVN

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tham gia công tác, chiến đấu trong quân đội từ rất sớm và có 55 năm liên tục cống hiến cho Đảng, cho đất nước trên nhiều cương vị và lĩnh vực công tác khác nhau. Ông đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhất là trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định: Các thế hệ đi sau luôn biết ơn sâu sắc các bậc tiền bối, thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh máu xương, đóng góp công sức to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Tiếp nối những thành tích của Chính phủ qua các thời kỳ, Chính phủ nhiệm kỳ này đang quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt để xây dựng Chính phủ đổi mới, liêm chính, kỷ cương, hành động, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.