nguyen trong ho

Thủ môn Văn Lâm là chốt chặn tin cậy  /// ĐỘC LẬP

Tuyển Việt Nam sẽ có 3 cầu thủ Việt kiều?

1
Khả năng này có thể sẽ thành hiện thực bởi ngoài thủ môn Đặng Văn Lâm ông Park đã “có sẵn”, còn 2 cầu thủ Việt kiều khác đều đang đạt phong độ cực kỳ ổn định mà đội tuyển Việt Nam sẽ cần đến họ: Adriano Schmidt và Filip Nguyễn.
Nhà thơ Nguyễn Trọng Hoàn qua đời

Nhà thơ Nguyễn Trọng Hoàn qua đời

3
Nhà thơ Nguyễn Trọng Hoàn, sinh năm 1963, quê xã Hạ Lễ, H.Ân Thi, tỉnh Hưng Yên; tiến sĩ ngữ văn, Vụ phó Vụ Trung học phổ thông, Bộ GD-ĐT; hội viên Hội Nhà văn Việt Nam; ủy viên Hội đồng thơ Hội Nhà văn Hà Nội, đã qua đời tối 28.4, thọ 58 tuổi.
 /// Ảnh: Độc Lập

Đỗ Hùng Dũng sẽ đứng đầu những gương mặt vàng của bóng đá Việt Nam năm 2019

0
Bóng đá Việt Nam khép lại năm 2019 với những thành tích rực rỡ, cả ở đội tuyển quốc gia lẫn U.22 Việt Nam. Trong suốt quá trình thành công ấy có sự đóng góp của rất nhiều người, và trong số những cầu thủ dưới đây xứng đáng được vinh danh thì tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có thể giành quả bóng vàng.
Khoảng lặng - Thơ của Nguyễn Trọng Hoàn

Khoảng lặng - Thơ của Nguyễn Trọng Hoàn

0
Có những chân trời róc rách trong lòng suối
Có những chân trời thủng thẳng tiếng bần rơi
Chiều minh mang của ngần ấy đầy vơi
Kìa lá đang rơi kìa ngày đang tới
Ông Nguyễn Trọng Hổ, Phó trưởng đoàn thể thao VN phụ trách khu vực Subic /// GL

Cờ vua sẽ đoạt 2 HCV ở SEA Games 30

0
Theo ông Nguyễn Trọng Hổ, Phó trưởng đoàn thể thao Việt Nam (VN) phụ trách khu vực Subic cho biết, việc ở ngày thi đấu đầu tiên 3.12, cờ vua Việt Nam hụt mất chiếc HCV ở nội dung cờ nhanh của Nguyễn Ngọc Trường Sơn là có nhiều lý do, trong đó một phần còn có sự tác động của nước chủ nhà Philippines.