Nguyên Vũ nổi da gà, rưng rưng nước mắt trước học trò Đàm Vĩnh Hưng

25/08/2022 13:12 GMT+7

Thể hiện ca khúc Buồn làm chi em ơi, Phượng Vũ khiến ca sĩ Nguyên Vũ xúc động vì kể câu chuyện tình yêu trắc trở.

Hồng Gấm - Phượng Vũ kết hợp ăn ý trên sân khấu Tỏa sáng sao đôi

BTC

Tập 10 Tỏa sáng sao đôi lên sóng với màn dự thi của cặp thí sinh Hồng Gấm - Phượng Vũ. Họ thể hiện những ca khúc viết về tình yêu, dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Như Hảo và ca sĩ Nguyên Vũ.

Trong đêm thi, Hồng Gấm và Phượng Vũ hóa thân thành cặp chị em thân thiết nhưng có tính cách trái ngược nhau. Họ cùng yêu một người con trai (diễn viên Long Hồ thủ vai) khiến mối quan hệ thêm ngang trái. Lựa chọn ca khúc Hoa nở không màu, Hồng Gấm kể câu chuyện tình buồn khiến cô sống trong dằn vặt. Lúc này, Phượng Vũ dù vẫn ở bên an ủi nhưng luôn gieo vào tâm trí em gái những suy nghĩ tiêu cực về chàng trai phụ bạc kia.

Hồng Gấm kể về những dằn vặt trong tình yêu bằng ca khúc Hoa nở không màu

BTC

Theo dõi phần thi, ca sĩ Như Hảo ước tiết mục dài hơn để cô có cơ hội được thưởng thức giọng hát ngọt ngào của Hồng Gấm: “Tôi đang thích quá thì lại hết mất”. Nữ giám khảo đánh giá kịch bản diễn xuất dễ dàng đối với Hồng Gấm và bạn diễn, đồng thời lưu ý đàn em nên nhấn nhá thêm khi đọc thoại. Ngọc Ánh dành lời khen cho cách Hồng Gấm khiến người nghe cuốn hút ngay từ những câu hát đầu tiên: “Cách nhả chữ và đẩy hơi chính xác, tôi không còn gì để chê".

Ca sĩ Nguyên Vũ hiểu được câu chuyện mà Hồng Gấm vừa kể, chính vì thế anh cho rằng sở dĩ hai giám khảo nữ nhận xét phần diễn của cô là dễ dàng cũng bởi cô nhập tâm một cách thuyết phục nên đã diễn xuất khá trơn tru. “Cảm giác khi xem không bị gượng nên thấy các bạn diễn dễ dàng. Bạn luôn giữ được tính cách nhân vật xuyên suốt phần trình diễn, rồi dẫn thẳng vào bài hát ngọt đến nỗi khiến tôi nổi da gà”, Nguyên Vũ cho hay.

Ngoài ca hát tốt, Phượng Vũ còn gây ấn tượng với giám khảo nhờ khả năng diễn xuất

BTC

Tiếp nối câu chuyện của Hồng Gấm, Phượng Vũ kể về tình yêu qua ca khúc Buồn làm chi em ơi. Dù sống lý trí và đầy toan tính nhưng cô vẫn không thoát khỏi lưới tình của Long Hồ. Vì quá nhiều mưu mô nên Phượng Vũ không thể chiếm trọn trái tim người tình. Cô liên tục bắt anh phải chọn lựa đồng thời tra hỏi xem giữa cô và em gái, chàng trai sẽ chọn ai. Anh không hề trốn tránh mà vào thẳng vấn đề nhưng câu trả lời lại khiến Phượng Vũ hụt hẫng, đau lòng.

Nguyên Vũ theo dõi và nhiều lần phải nổi da gà, rưng rưng vì phần dự thi của học trò Đàm Vĩnh Hưng. “Tôi nhìn kĩ chi tiết bạn gục xuống khóc và sau đó sẽ làm gì, tôi chỉ sợ bạn thoát vai ngay sau đó và đúng như vậy bạn hát với thái độ bất cần như chính nhân vật của mình. Điểm nhấn tôi đánh giá cao là đoạn bạn quay lại đi xuống rồi thổi tắt ngọn nến, tính cách nhân vật hiện rõ trong hành động đó”, nam giám khảo chia sẻ.

Ca sĩ Ngọc Ánh đánh giá phần trình diễn của Phượng Vũ còn khá an toàn. Mặc dù thể hiện được nội dung và tính cách của câu chuyện truyền tải nhưng nữ giám khảo cho rằng chưa thể hiện được chất của Phượng Vũ. Riêng giám khảo Như Hảo nhận định qua tiết mục cô thấy được tiềm năng diễn xuất của Phượng Vũ: “Bạn diễn hình ảnh một cô gái từng trải rất đạt”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.