Nhà hàng bị tố 'chặt chém' xin lỗi nhóm nghệ sĩ Quang Lê, Ý Lan

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
26/01/2018 11:50 GMT+7

Ban giám đốc Nhà hàng 27 Seafood (268 Võ Nguyên Giáp, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) đã gửi lời xin lỗi đến nhóm nghệ sĩ Quang Lê, Ý Lan.

Ngày 26.1, Ban giám đốc Nhà hàng 27 Seafood (Đà Nẵng) thay mặt các nhân viên, gửi email đến ông Phi Thiên Vũ và nhóm nghệ sĩ Quang Lê, Ý Lan với “lời xin lỗi chân thành" vì đã để khách hàng phải phiền lòng.
Trước đó, ông Vũ dùng tài khoản Facebook cá nhân tố nhà hàng này “chặt chém” 25 triệu đồng cho bữa sáng của hơn 20 người, trong đó nhiều món khách không hề gọi.
Quản lý nhà hàng đã phủ nhận việc này, còn Chi cục Quản lý thị trường TP.Đà Nẵng đang mời ông Vũ đối chất, làm rõ.
Trong lúc sự việc vẫn chưa được cơ quan chức năng làm rõ, ban giám đốc Nhà hàng 27 Seafood đã gửi email xin lỗi khách hàng, vì cho rằng nhiệm vụ sống còn của người làm dịch vụ là làm khách hàng hài lòng, nhưng lần này, nhà hàng đã không làm được, nên "rất tiếc và rút kinh nghiệm sâu sắc". 
Trao đổi với PV Thanh Niên sáng 26.1ông Hà Phước Tín, quản lý của Nhà hàng 27 Seafood, cho biết: "Mình đã làm khách buồn lòng, tức giận thì mình phải xin lỗi, đơn giản vậy thôi".
* Cùng ngày (26.1), Sở Giao thông vận tải TP.Đà Nẵng yêu cầu Hiệp hội taxi TP.Đà Nẵng, các hãng taxi khẩn trương họp quán triệt, chấn chỉnh thái độ phục vụ toàn đội ngũ, đặc biệt tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém như vụ thu tiền cước taxi gấp cả chục lần với một khách Hàn Quốc vừa qua (Thanh Niên đã thông tin)
Nếu các đơn vị để xảy ra vi phạm ảnh hưởng uy tín TP.Đà Nẵng thì Sở sẽ tham mưu UBND TP xử lý nghiêm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.