Nhà phát triển PUBG tiết lộ dự án dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Hàn Quốc

08/08/2022 08:09 GMT+7

Nhà phát triển PUBG vừa tiết lộ dự án mới tiếp theo sẽ là một trò chơi giả tưởng dựa trên tiểu thuyết The Bird That Drinks Tears nổi tiếng.

Theo GamesRadar, nhà phát triển Krafton của trò chơi PUBG đã thông báo về việc bắt đầu phát triển một dự án mới dựa trên tiểu thuyết giả tưởng của Hàn Quốc, The Bird That Drinks Tears.

Bộ tiểu thuyết được viết bởi tác giả Yeong-do Lee, trò chơi The Bird That Drinks Tears sẽ là ‘một trải nghiệm hoàn toàn mới’ dựa trên hệ thống ‘thế giới và nhân vật phức tạp’ của Lee.

Trò chơi dựa trên tiểu thuyết giả tưởng The Bird That Drinks Tears đang được phát triển

Krafton

“Dự án đầy tham vọng này nhằm mục đích đưa vũ trụ giả tưởng của quyển The Bird That Drinks Tears trở nên sống động hơn thông qua các chủng tộc giả tưởng độc đáo và mới mẻ, cảnh quan đẹp, ám ảnh và những câu chuyện hấp dẫn, lối chơi nhập vai và sâu sắc", Krafton giải thích về trò chơi mới công bố.

Ngoài ra, để trò chơi mang lại trải nghiệm tốt nhất, Krafton cho biết hiện họ đang nỗ lực chiêu mộ các tài năng phát triển hàng đầu thế giới để hỗ trợ quá trình phát triển trò chơi, đồng thời sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ tài năng đến từ Hollywood, Iain McCaig, người trước đây đã từng làm việc trong các tựa game Star WarsThe Avengers.

The Bird that Drinks Tears không giống như bất kỳ câu chuyện giả tưởng nào khác mà tôi đã đọc, với những cách khám phá bản chất con người mới mẻ,” McCaig giải thích. “Đó là điều của bộ truyện thu hút tôi, và nó có thể sánh ngang với The Lord of the Rings hay Dune.”

McCaig cũng cho biết rằng ông đang bận rộn với rất nhiều dự án, nhưng việc tham gia vào The Bird that Drinks Tears đồng nghĩa với việc ông phải gạt tất cả sang một bên. Nhưng điều này hoàn toàn xứng đáng vì trò chơi chuyển thể mới vô cùng đặc biệt với ông.

Krafton gần đây cũng đã tiết lộ rằng họ đang hợp tác với Ubisoft để tạo ra một nội dung mới theo chủ đề Assassin's Creed trong PUBG vào cuối tháng này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.