Nhã Phương té ngã vẫn nhắc ông xã Trường Giang phải tự hào về mình

14/01/2023 17:32 GMT+7

Ngay ngày đầu tiên, dàn chiến sĩ mới của Sao nhập ngũ đã "lên bờ xuống ruộng" trước các thử thách. Trong khi Linh Ngọc Đàm không biết bơi thì Võ Hoàng Yến, Thiên Ân hay Nhã Phương lại gặp khó khăn ở thử thách huấn luyện tiền đình.

Nối tiếp tập 1, nội dung tập 2 Sao nhập ngũ 2023 chủ yếu xoay quanh hoạt động kiểm tra các chỉ số của tám chiến sĩ mới. Bên cạnh đó, những tình huống vui nhộn trong giờ nghỉ giải lao của các nghệ sĩ nữ cũng khiến khán giả thích thú.

Các nghệ sĩ giao lưu cùng chiến sĩ của lữ đoàn

btc

Cụ thể, vào ngày đầu nhập ngũ, tranh thủ giờ nghỉ trưa, trong khi đồng đội chăm chú xem các chiến sĩ cũ thực hành gấp chăn màn thì Võ Hoàng Yến bất ngờ khoác tấm chăn rằn ri đặc trưng của quân đội lên vai và sải bước catwalk như thể đang trên sàn diễn. Với kinh nghiệm nhiều năm "chinh chiến" khắp các đường băng, tiết mục biểu diễn của nữ siêu mẫu mặc dù đầy ngẫu hứng và không có âm nhạc nhưng vẫn vô cùng cuốn hút. Khoảnh khắc ấy, mọi ánh mắt của các đồng đội đều phải đổ dồn về phía người chị cả, Mai Âm Nhạc phải thốt lên: "Tôi sợ bà quá, bà hơi quá bà ơi".

Đây có lẽ là một trong những màn catwalk đặc biệt nhất của siêu mẫu Võ Hoàng Yến

chụp màn hình

Đến buổi chiều, các chiến sĩ bước vào thử thách huấn luyện tiền đình. Đây là nội dung hết sức quan trọng giúp cho người chiến sĩ đặc công nước rèn luyện sức chịu đựng trước sóng và gió, để vận dụng vào việc huấn luyện, sinh sống dài ngày trên tàu, biển. Tại đây, bên cạnh Thiên Ân từng chia sẻ bị tiền đình từ tập 1 thì có thêm Trang Hý và Nhã Phương cũng tiết lộ bản thân mắc chứng tiền đình. Theo lời Trang Hý kể, cô trước đây bị tiền đình nặng nề, lúc nhỏ không có ước mơ cao xa gì ngoài việc hết say xe.

Về phần Nhã Phương, cô cho biết: "Trước khi tham gia Sao nhập ngũ, tôi bị một trận tiền đình rất kinh khủng, khi đó tôi nôn ói khoảng 5-6 lần, mọi thứ xung quanh gần như sụp đổ, chỉ là một màu đen thôi". Tuy nhiên không vì thế mà bà mẹ một con chùn bước trước các thử thách. "Bản thân tôi luôn xác định khi tham gia chương trình này sẽ có rất nhiều thử thách và với tôi những thử thách này là vô cùng ý nghĩa", diễn viên Cây táo nở hoa khẳng định.

Nhã Phương chia sẻ mình từng bị tiền đình nặng, đến mức nôn nhiều lần

btc

Ở phần cuối tập 2, các chiến sĩ bước vào hội thao tiền đình. Ở mỗi lượt thi, từng chiến sĩ sẽ di chuyển từ điểm xuất phát đến vị trí thứ nhất thực hiện đứng xoay 10 vòng, tiếp theo chạy đến vị trí thứ hai thực hiện cúi xoay 10 vòng, sau đó dùng xô lấy nước và di chuyển nhanh chóng đến điểm đích đổ nước vào thùng.

Hội thao mô phỏng vấn đề tiền đình của các chiến sĩ đặc công nước phải đối mặt. Hoạt động xoay vòng và lấy nước tượng trưng cho những khó khăn khi di chuyển trong môi trường biển. Nội dung này không chỉ rèn luyện về vấn đề tiền đình mà còn là bài học quý báu cho những chiến sĩ mới đối với từng giọt nước ngọt khi chiến đấu dài ngày trên biển.

Nhã Phương dù té ngã vẫn cố gắng hoàn thành thử thách và nhắn nhủ ông xã Trường Giang tự hào về mình

btc

Màn chinh phục thử thách tại hội thao cũng chứng kiến nhiều tình huống dở khóc dở cười khi Nhã Phương, Trang Hý, Linh Ngọc Đàm, Mai Âm Nhạc đều không thể đứng vững, ngã xiêu vẹo khiến các chiến sĩ nam bên cạnh phải dìu đỡ. Nhã Phương cho biết cô bị tiền đình nên không thể nhìn thấy gì khi thực hiện thử thách. Chính bởi thế, cô gửi lời nhắn tới ông xã Trường Giang ở nhà rằng: "Tự hào chồng nha, chồng phải tự hào về vợ".

Hiện Sao nhập ngũ 2023 đang phát sóng vào thứ sáu hằng tuần trên kênh QPVN, TV360, HTV7, ứng dụng Mocha, kênh YouTube chính thức của chương trình và thứ bảy hằng tuần kênh SCTV6.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.