Nhà sản xuất chương trình Oscar nói cảnh sát sẵn sàng bắt giữ Will Smith sau cú tát

0 Thanh Niên Online

Nhà sản xuất Lễ trao giải Oscar 2022 Will Packer nhấn mạnh đến việc sau khi Will Smith tát Chris Rock tại buổi lễ diễn ra tối 27.3 nam tài tử có thể bị cảnh sát bắt nếu được yêu cầu.

Trong một đoạn clip về cuộc phỏng vấn sắp tới trên chương trình Good Morning America, Will Packer tiết lộ rằng cảnh sát Los Angeles đã có mặt tại hiện trường vào đêm 27.3 và sẵn sàng bắt giữ Will Smith nếu nam diễn viên hài Chris Rock yêu cầu.

“Họ nói: 'Chúng tôi sẽ bắt Will Smith. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt anh ta. Nếu Rock yêu cầu, chúng tôi bắt anh ta ngay lập tức'. Họ đưa ra các lựa chọn nhưng Chris Rock bác bỏ những lựa chọn đó. Anh ấy nói: 'Không, không, không, tôi ổn mà'. Thậm chí tôi còn bảo: 'Xử đi, hãy để mọi chuyện kết thúc'. Các sĩ quan cảnh sát hỏi: 'Anh có muốn chúng tôi thực hiện bất kỳ hành động nào không?', Chris nói không”, Will Packer kể và cho biết thêm anh không nói chuyện trực tiếp với Smith vào đêm trao giải Oscar.

Nhà sản xuất chương trình Oscar nói cảnh sát sẵn sàng bắt giữ Will Smith sau cú tát  - ảnh 1
Nhà sản xuất Will Packer

ABC

“Cảnh sát Los Angeles đã biết về sự cố giữa hai cá nhân trong Lễ trao giải Oscar của Viện Hàn lâm liên quan đến việc một cá nhân tát người khác. Cá nhân liên quan đã từ chối khai báo với cảnh sát. Nếu đương sự muốn báo cảnh sát vào ngày nào sau đó, cảnh sát sẽ có mặt để điều tra”, thông báo của Sở cảnh sát Los Angeles nêu rõ.

Đã có nhiều sự nhầm lẫn xung quanh thông tin Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (ban tổ chức Oscar) tuyên bố hôm 30.3 rằng họ yêu cầu Will Smith rời khỏi buổi lễ và anh từ chối. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã bác bỏ thông tin đó với tờ Variety. Cũng trong tuyên bố hôm 30.3, Viện Hàn lâm tiết lộ rằng Will Smith hiện phải đối mặt với hình thức kỷ luật “đình chỉ, trục xuất hoặc biện pháp trừng phạt khác” sau cú tát.

Nhà sản xuất chương trình Oscar nói cảnh sát sẵn sàng bắt giữ Will Smith sau cú tát  - ảnh 2

Trước khi tát Chris Rock, Will Smith và nam diễn viên hài có mối quan hệ thân quen

Page six

Trong khi đó, tối 30.3, lần đầu tiên Chris Rock công khai đáp trả lại vụ bị Will Smith tát trong một chương trình hài kịch ở Boston. “Tôi không rõ nguyên nhân sự cố này. Tôi vẫn đang xử lý những gì đã xảy ra. Vì vậy, một lúc nào đó, tôi sẽ nói về điều đó”. Cuộc phỏng vấn Will Packer sẽ phát sóng trên Good Morning America ​​phát lúc 7 giờ sáng 2.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Nàng Thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

‘Nàng Thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

Nàng Thơ là chủ đề live show của nghệ sĩ cải lương tuồng cổ Hoàng Đăng Khoa diễn ra trong đêm 24.9 tại sân khấu C30 Hòa Bình TP.HCM. Hoàng Đăng Khoa đã “giữ mãi đam mê” cho mình và cho khán giả.