Nhà sản xuất lên tiếng vụ chàng trai phát ngôn 'sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai'

02/12/2021 23:23 GMT+7

Phía ê-kíp Hành lý tình yêu khẳng định quan điểm của Công Hoàng trong chương trình không đại diện cho bất kỳ phong tục tập quán hay văn hóa vùng miền nào.

Những chia sẻ của Công Hoàng trở thành đề tài "gây bão" trên mạng xã hội

chụp màn hình

Vừa qua, phát ngôn "sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai" của Công Hoàng trong chương trình Hành lý tình yêu khiến dư luận "dậy sóng". Trên các diễn đàn, cộng đồng mạng liên tục chỉ trích, "ném đá" Công Hoàng và cho rằng chương trình đang xúc phạm đến người Huế. Sau khi nhận được phản hồi từ khán giả, ê-kíp chương trình đã chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Công Hoàng ra về sau khi chia sẻ quan điểm và nếp sống của gia đình

btc

Phía nhà sản xuất cho biết: "Chương trình xin khẳng định rằng quan điểm sống cũng như câu chuyện của bạn Công Hoàng chia sẻ trong chương trình không đại diện cho phong tục tập quán hay văn hóa vùng miền nào". Bên cạnh đó, phía này còn nhấn mạnh thông điệp của chương trình là muốn các bạn trẻ tham gia chương trình có thể bộc bạch được quan điểm cá nhân thay vì chỉ thể hiện những điểm tốt. Thông qua điều này giúp khán giả tránh được cách hành xử không đúng mực.

Lê Hoàng bức xúc và cho rằng tư tưởng của Công Hoàng đã lạc hậu

chụp màn hình

Hơn thế nữa, phía nhà xuất cũng xin rút kinh nghiệm về khâu nội dung và biên tập chương trình để không gây hiểu lầm đáng tiếc. Đồng thời, tránh việc gây áp lực cho các bạn tham gia chương trình. Ngoài ra, ê-kíp chương trình hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ gameshow này trong thời gian tới.

Lê Hoàng phản ứng gay gắt trước quan điểm yêu của chàng trai Huế

Trước đó, Công Hoàng từng bị đạo diễn Lê Hoàng phản đối gay gắt về tư tưởng "sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai". Ông bức xúc lên tiếng: "Tôi không biết mình đang ngồi ở chương trình gì nữa, tôi không tôn trọng. Tất nhiên, bạn có quyền sống như thế nhưng bảo đó là cái gì đó để tôn trọng thì cá nhân tôi không chịu, tôi cho đó là lạc hậu".

Ngoài ra, Bí thư Thành ủy Huế, ông Phan Thiên Định cũng đánh giá: "Chàng trai 30 tuổi, nói những câu ngây ngô về phong tục, truyền thống Huế... Phần lớn người Huế xem clip này sẽ cảm thấy văn hóa Huế đang bị xúc phạm vì sự non nớt về văn hóa và thủ thuật cường điệu đã bị lạm dụng quá đáng".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.