Nhà sáng tạo TikTok vẫy cờ lục sắc trên xe buýt 2 tầng ở TP.HCM

Lê Nam
Lê Nam
23/06/2022 15:57 GMT+7

Chiến dịch Tự Hào Đa Sắc nhằm tôn vinh cộng đồng LGBT, rất nhiều nhà sáng tạo TikTok đã vẫy cờ lục sắc trên xe buýt 2 tầng, đi qua các địa điểm nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM lan tỏa thông điệp sống tích cực.

Với hashtag #TuHaoDaSac, chiến dịch thu hút đông đảo nhà sáng tạo nội dung thực hiện các clip trên nền tảng để tôn vinh và ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+ (cộng đồng đa dạng giới tính và xu hướng tính dục). Với hình ảnh chiếc xe buýt đa sắc màu, các nhà sáng tạo nội dung kỳ vọng sẽ tạo ra những chuyển biến tích cực trong quan niệm của xã hội về cộng đồng LGBTQIA+.

Trần An Vi, Ty Lê và Trang Bùi - 3 nhà sáng tạo TikTok vẫy cao cờ lục sắc trên xe buýt 2 tầng

lê nam

Pride Bus và chiến dịch Tự Hào Đa Sắc được TikTok thực hiện xuyên suốt tháng 6

lê nam

Năm nay, TikTok kêu gọi cộng đồng và các đối tác cùng tôn vinh niềm tự hào trên khắp thế giới theo nhiều cách riêng biệt - dù là kể lại những câu chuyện đầy dấu ấn cá nhân, kết nối với một người bạn mới hay đơn giản là lắng nghe để học hỏi thêm nữa và thể hiện thông điệp Pride Together - Tự Hào Cùng Nhau.

Chiến dịch Tự Hào Đa Sắc được thực hiện xuyên suốt trong tháng 6 năm nay và dự kiến sẽ trở thành sự kiện thường niên dành cho cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng video ngắn TikTok.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.