Nhà thầu xây dựng H.Build - Sự tử tế là nền tảng phát triển bền vững

17/01/2023 13:00 GMT+7

Chứng kiến những bất cập khi người thân, bạn bè xây dựng nhà ở, CEO Nguyễn Văn Hải của H.Build tâm niệm phải xây dựng một tập thể tử tế và mang lại giá trị cho khách hàng.

Giữa hàng nghìn nhà thầu xây dựng tại khu vực miền Nam, công ty H.Build vẫn chiếm được lòng tin yêu từ khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp và cái tâm với nghề. CEO Nguyễn Văn Hải chia sẻ, mỗi ngành nghề đều có đặc thù và góc khuất riêng. Song với lĩnh vực xây dựng, phải đặt sự tử tế lên trước. Bởi xây một ngôi nhà sẽ tốn khoản chi phí rất lớn, với nhiều hạng mục cần xử lý. Và chỉ một sai sót nhỏ từ đơn vị xây dựng cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ công trình, gây thiệt hại về tiền bạc cho chủ nhà và tốn thêm thời gian xử lý.

Vì vậy, khi thành lập H.Build, anh Hải đặt sự tử tế và đạo đức lên hàng đầu, như kim chỉ nam để tất cả anh em trong công ty đi theo. Anh Hải cho biết, đứng trước mỗi dự án, cả tập thể phải cố gắng làm sao để khách hàng cảm thấy đồng tiền họ bỏ ra thuê công ty là xứng đáng. Trên hết, sự chuyên nghiệp và tử tế trong mọi hoạt động, mọi quyết định sẽ giúp công ty hoàn thành mục tiêu này.

Ở H.Build, đội ngũ kiến trúc sư đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó là tư duy hiện đại, khoa học và thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới. Bằng tư duy thiết kế thông minh, các kiến trúc sư không chỉ giúp khách hàng sở hữu không gian sống có công năng hợp lý mà còn tối ưu chi phí xây dựng.

Mỗi dự án, H.Build đều lắng nghe và thấu hiểu cặn kẽ những băn khoăn, lo lắng của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp, giúp khách hàng sở hữu công trình đẹp nhất trong tầm chi phí hiện có. Ngoài ra, các kiến trúc sư cũng sẵn sàng lên nhiều phương án thiết kế và vui vẻ chỉnh sửa nhiều lần để đạt kết quả tốt nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất với khách hàng.

Lựa chọn H.Build, khách hàng sẽ nhận được sự chuyên nghiệp, minh bạch với chi phí được niêm yết rõ ràng theo từng khu vực. Như vậy, sẽ tránh được các rắc rối cho khách hàng trong quá trình thi công công trình. Bên cạnh đó, ở H.Build cũng không tồn tại việc “Nhìn mặt báo giá” như nhiều khách hàng lo lắng khi đi tìm một đơn vị thi công xây dựng. Các khách hàng đều nhận được báo giá như nhau, bởi mỗi công trình do công ty thực hiện đều chất lượng giống nhau.

H.Build cũng sở hữu lực lượng thi công lành nghề cùng đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm. Công ty sẵn sàng áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như quy trình thi công bài bản từ các dự án lớn vào các công trình nhà ở dân dụng. Đây chính là giá trị khác biệt mà H.Build mang lại cho khách hàng. Hàng loạt công trình chất lượng được bàn giao trên khắp các tỉnh thành là minh chứng rõ ràng cho lời cam kết về trách nhiệm của H.Build.

H.Build hiểu rằng, mỗi chi tiết trong ngôi nhà đều cần đảm bảo sự chỉn chu, tỉ mỉ. Tập thể H.Build tâm niệm xây ngôi nhà của khách hàng cũng như xây ngôi nhà của mình, từ công tác chọn vật liệu, cho đến việc nghiệm thu đều được thực hiện kỹ lưỡng, chuyên nghiệp. Sự tử tế từ H.Build đã được minh chứng qua những công trình đã thực hiện, cùng những lời đánh giá tốt đẹp mà khách hàng đã yêu mến dành tặng.

Công ty TNHH xây dựng và nội thất H.Build

Địa chỉ: 121 Nguyễn Hậu, Tân Thành, Tân Phú, TP.HCM

CN: khu tái định cư sân bay Long Thành, Lộc An-Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0833333151- 0833333152

Website: hbuild.vn

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.