Nhanh tay nhận Warhammer Vermintide 2 miễn phí trên Steam

05/11/2022 17:25 GMT+7

Warhammer: Vermintide 2 sẽ được cung cấp miễn phí trên Steam đến ngày 7.11.

Theo Neowin, những người hâm mộ trò chơi chiến đấu kết hợp theo nhóm sẽ nhận được cơ hội hiếm có để sở hữu miễn phí một tựa game nổi tiếng. Fatshark hiện đang cung cấp Warhammer: Vermintide 2 miễn phí trên Steam, trước đây trò chơi được bán với giá 29.99 USD trên nền tảng này.

Warhammer Vermintide 2 đang được cung cấp miễn phí trên Steam

steam

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer Fantasy, trò chơi co-op 4 người chơi sẽ mang những người chơi tham gia nhóm chiến đấu với đám tàn quân của đội quân Chaos và Skaven. Tựa game cung cấp 5 nhân vật để lựa chọn, mỗi nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu riêng biệt. Phong cách chơi có thể được tăng cường hơn nữa bằng cách sử dụng 15 cây talent khác nhau và hơn 50 loại vũ khí có sẵn.

Fatshark đã bắt đầu chương trình khuyến mãi trong thời gian giới hạn để chào mừng bản phát hành sắp tới của Warhammer 40K: Darktide, trò chơi co-op tiếp theo của studio. Đã 7 năm trôi qua kể từ khi trò chơi ‘Tide’ đầu tiên được phát hành.

Chương trình tặng miễn phí The Warhammer: Vermintide 2 trên Steam sẽ kéo dài đến ngày 7.11. Người hâm mộ có thể nhanh tay tải trò chơi về từ địa chỉ store.steampowered.com/app/552500/Warhammer_Vermintide_2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.