Nhanh tay tải về game miễn phí Loop Hero trên Epic Games Store

21/12/2021 14:15 GMT+7

Epic Games Store đã thay thế The Vanishing of Ethan Carter bằng tựa game Loop Her như một phần quà tặng miễn phí người chơi trong chương trình khuyến mãi hàng ngày của họ.

Theo Neowin, được phát hành vào đầu năm nay, Loop Her là tựa game độc ​​lập liên quan đến một thế giới bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian, nơi người chơi xây dựng và kiểm soát môi trường bằng cách đặt các lá bài. Tất cả còn được phủ lên với lớp đồ họa mang đậm cảm giác hoài cổ của những cái tên kinh điển vào thập niên 90.

Loop Her sẽ được miễn phí trên Epic Games Store đến 23 giờ ngày 21.12.21

Epic Games Store

Game có thiết kế độc đáo và đặc sắc, pha trộn giữa nhiều thể loại khác nhau. Người chơi điều khiển nhân vật để sinh tồn, sử dụng các thẻ bài thu thập được để tăng thử thách, nhận thưởng khi đánh bại kẻ thù và dẫn dắt nhân vật chính đi một vòng an toàn. Sau đó bạn quay về chỗ cắm trại, mua nâng cấp hoặc tiếp tục làm một vòng thám hiểm đầy rủi ro kể trên.

Nội dung mô tả game có vẻ nhàm chán nhưng trải nghiệm nó có thể dễ gây nghiện, đặc biệt với những người yêu thích các lối chơi sáng tạo hơn mà không yêu cầu khắt khe về đồ họa.

Vì Loop Her đã có sẵn trên Epic Games Store để mua nên bất kỳ ai mua nó gần đây cũng sẽ được hoàn tiền tự động. Khi không được giảm giá, giá dành cho game này là 14,99 USD, vì vậy người dùng cần tranh thủ tải game về từ nay đến 23 giờ ngày 21.12.2021.

Để chơi game, Loop Her yêu cầu hệ thống PC đáp ứng các cấu hình tối thiểu gồm Intel Core 2 Duo E4500 hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 3600+, RAM 2 GB, ổ đĩa trống 200 MB và đồ họa GeForce 7300 GT (512 MB), Radeon X1300 Pro (256 MB).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.