Nhậu không trả tiền rồi đến công an báo tin giả, bị phạt 2,5 triệu đồng

05/10/2023 18:52 GMT+7

Ăn nhậu, hát karaoke rồi không có tiền để trả, bị nhân viên quán giữ lại điện thoại, H. đến Công an TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) báo tin giả là bị đánh và mất 27 triệu đồng.

Chiều 5.10, Công an TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với N.T.H (27 tuổi, ở P.Phổ Ninh, TX.Đức Phổ) số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi báo tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Nhậu không trả tiền rồi đến công an báo tin giả, bị phạt 2,5 triệu đồng - Ảnh 1.

N.T.H tại cơ quan công an

CÔNG AN TX.ĐỨC PHỔ

Khoảng 4 giờ sáng 3.9, H. đến Công an TX.Đức Phổ trình báo bị đánh và mất 27 triệu đồng. Theo trình báo, H. cùng 2 người bạn vào quán ăn nhậu và hát karaoke. Khi H. ra về thì bị nhân viên của quán giữ lại rồi bị đánh và mất tiền.

Nhận được tin báo, Công an TX.Đức Phổ cử cán bộ đến xác minh, thu thập chứng cứ liên quan. Qua quá trình điều tra, lực lượng công an xác định H. báo tin giả.

Làm việc với công an, H. khai nhận sau khi ăn nhậu và hát karaoke, do không có tiền trả cho chủ quán nên đã lẻn về. Trong khi trèo qua hàng rào lưới B40 để bỏ trốn thì bị nhân viên trong quán phát hiện giữ lại.

Sau hồi đôi co, nhân viên của quán giữ 1 điện thoại di động nhằm buộc H. quay lại thanh toán tiền ăn nhậu và karaoke.

Bực tức vì việc này, H. đã đến cơ quan công an trình báo bị đánh và mất 27 triệu đồng.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 5.10

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.