Nhảy từ tầng 9, người đàn ông vẫn tỉnh táo và tự ngồi dậy

0 Thanh Niên Online

Vì muốn tự tử, người đàn ông đã leo lên tầng 9 của tòa nhà đang xây dựng và nhảy xuống. Từ độ cao hơn 30 mét, anh rơi trúng một chiếc ô tô. Điều hy hữu là anh vẫn sống và tự trèo khỏi ô tô.

Câu chuyện kỳ lạ trên xảy ra ở thành phố Jersey City, bang New Jersey (Mỹ). Danh tính của người đàn ông không được cảnh sát tiết lộ, chỉ biết anh 31 tuổi, theo New York Post.

Nhảy từ tầng 9, người đàn ông vẫn tỉnh táo và tự ngồi dậy - ảnh 1

Người đàn ông nhảy lầu từ tầng 9 ở độ cao hơn 30 mét nhưng vẫn sống sót

SHUTTERSTOCK

Vào khoảng 10 giờ 20 phút sáng 6.10, người đàn ông đã leo lên tầng 9 của một tòa nhà đang xây dựng và nhảy xuống đất. Khoảng cách từ tầng 9 xuống mặt đất là hơn 30 mét. Nhưng khi nhảy xuống, anh không tiếp đất mà rơi trúng một chiếc ô tô BMW màu đèn.

Cú rơi khiến nóc chiếc ô tô bẹp dí, mảnh kính vỡ vụn. Thế nhưng, điều khó tin là anh vẫn sống sót một cách thần kỳ. Không những vậy, anh còn tự ngồi dậy, trèo khỏi chiếc ô tô và bước xuống đường.

Một số nhân chứng ở hiện trường kể lại rằng khi người đàn ông ngồi dậy, anh đã nhìn xuống cánh tay phải của mình. Cánh tay bị thương nghiêm trọng. “Chuyện gì đã xảy ra vậy?”, người đàn ông nói trong đau đớn.

Vì quá đau do bị thươngtay, anh đã nhờ mọi người xung quanh cứu giúp.

Cô Christina Smith, 21 tuổi, một nhân chứng có mặt ở hiện trường lúc đó, miêu tả cánh tay của anh bị thương nghiêm trọng.

“Tôi cố giúp anh ấy bình tĩnh lại vì cánh tay ông bị thương rất nặng. Tôi đã ghi lại hình ảnh cảnh tượng lúc đó, thực sự tôi chưa bao giờ chứng kiến việc nào như vậy trước đây”, cô Smith nói kể với truyền thông địa phương.

Mọi người xung quanh cố đặt anh nằm xuống đường và yêu cầu ông không nên cử động. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn cố gắng gượng dậy và di chuyển. “Hãy để tôi yên, tôi muốn chết”, anh liên tục nói.

Xe cấp cứu được gọi đến và đưa anh đến bệnh viện. Truyền thông địa phương không tiết lộ tình hình sức khỏe hiện giờ của người đàn ông này, chỉ biết anh bị thương nặng. Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc, theo New York Post.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm